Miss Universe Harnaaz Sandhu nhận ý kiến trái chiều với loạt ảnh khoe thân hình tượng tạc

HHT - Sau khi loạt ảnh mới nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu được nhiếp ảnh gia Fadil Berisha tung ra, nàng hậu lần đầu phải nhận không ít ý kiến trái chiều. Rất nhiều người cho rằng thân hình đẹp như tượng tạc trong loạt ảnh này của cô là hoàn toàn nhờ photoshop.
Miss Universe Harnaaz Sandhu nhận ý kiến trái chiều với loạt ảnh khoe thân hình tượng tạc ảnh 1

Cách đây khoảng 1 tháng, sau khi trở lại Mỹ để thực hiện nhiệm kỳ của một Miss Universe, Hoa hậu Harnaaz Sandhu đã có buổi chụp hình chính thức đầu tiên với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha, nhiếp ảnh gia của Miss Universe. Buổi chụp hình được đầu tư khủng cả về hình ảnh và trang phục, Hoa hậu Harnaaz đã thay tới hơn 10 bộ đồ vô cùng lộng lẫy, chuẩn thần thái của một beauty queen.

Miss Universe Harnaaz Sandhu nhận ý kiến trái chiều với loạt ảnh khoe thân hình tượng tạc ảnh 2

Từ đó đến nay, cứ cách vài ngày, nhiếp ảnh gia Fadil lại tung một bộ ảnh của cô, và lần nào, loạt ảnh cũng nhận được sự tán thưởng rất lớn từ netizen, đặc biệt là người hâm mộ. Hoa hậu Harnaaz khoe trọn nhan sắc đẳng cấp “nữ thần”, thân hình đồng hồ cát đẹp như tượng tạc.

Miss Universe Harnaaz Sandhu nhận ý kiến trái chiều với loạt ảnh khoe thân hình tượng tạc ảnh 3

Tuy vậy, sau khi bộ ảnh mới nhất của cô được nhiếp ảnh gia Fadil tung ra lại gây nhiều ý kiến trái chiều. Lý do là vì thời gian gần đây, Hoa hậu Harnaaz có dấu hiệu tăng cân rõ rệt. Thậm chí ngay khi mới trở lại New York, cô đã có dấu hiệu này.

Miss Universe Harnaaz Sandhu nhận ý kiến trái chiều với loạt ảnh khoe thân hình tượng tạc ảnh 4

Nhiều người cho rằng phải chăng để có được thân hình đẹp đỉnh cao trong bức ảnh, nhiếp ảnh gia Fadil đã thực hiện thủ thuật photoshop quá đà cho Hoa hậu Harnaaz hay không?

Miss Universe Harnaaz Sandhu nhận ý kiến trái chiều với loạt ảnh khoe thân hình tượng tạc ảnh 5

Thế nhưng không ít người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực nàng hậu, cho rằng thời gian 1 tháng thì việc thay đổi cân nặng cũng không phải quá khó hiểu. Chưa kể trong những bức ảnh mới đây khi đăng trên trang cá nhân, Hoa hậu Harnaaz còn thường xuyên bị đưa cho những bộ đồ mùa Đông to sụ “dìm dáng”, khiến những đường cong của thân hình của người đẹp đều biến mất hết. Khi chụp ảnh tại studio, người đẹp lại được mặc những trang phục lộng lẫy, trang điểm làm tóc cẩn thận, đương nhiên sẽ có sự khác biệt.

Miss Universe Harnaaz Sandhu nhận ý kiến trái chiều với loạt ảnh khoe thân hình tượng tạc ảnh 6

Điều mà rất nhiều người hâm mộ mong muốn lúc này là tổ chức Miss Universe đổi stylist cho Hoa hậu Harnaaz, đồng thời cũng luôn hi vọng người đẹp có thể kiểm soát cân nặng và giữ vững phong độ nhan sắc, vì nhiệm kỳ Miss Universe 2021 của người đẹp mới chỉ vừa mới bắt đầu.

Miss Universe Harnaaz Sandhu nhận ý kiến trái chiều với loạt ảnh khoe thân hình tượng tạc ảnh 10
Tin liên quan