Miss Universe: Hình thể chuẩn như Hoa hậu Khánh Vân mới dám diện thiết kế cực hiểm hóc này

HHT - Tối 8/5 (giờ Việt Nam), tức là sáng 8/5 (giờ Mỹ), Hoa hậu Khánh Vân lại “chiêu đãi” người hâm mộ bằng loạt ảnh diện thiết kế có phần cắt xẻ cực hiểm hóc tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. 
Miss Universe: Hình thể chuẩn như Hoa hậu Khánh Vân mới dám diện thiết kế cực hiểm hóc này ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân đang chính thức bước vào các hoạt động trong khuôn khổ Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. Trong 2 ngày, cô cùng toàn bộ các đối thủ đều đang tích cực hoàn thành việc thử đồ, chụp ảnh và quay video chính thức cho cuộc thi.

Miss Universe: Hình thể chuẩn như Hoa hậu Khánh Vân mới dám diện thiết kế cực hiểm hóc này ảnh 2

Hôm nay Hoa hậu Khánh Vân chọn một thiết kế váy ngắn ôm sát, màu đỏ sẫm nổi bật. Không chỉ khoe đôi chân thon dài, thiết kế này còn có phần cắt xẻ ngay phía trước ngực và cơ bụng.

Miss Universe: Hình thể chuẩn như Hoa hậu Khánh Vân mới dám diện thiết kế cực hiểm hóc này ảnh 3

Nhờ có hình thể chuẩn, nàng hậu tiếp tục nhận được nhiều lời khen khi diện mẫu váy. Một số netizen cho rằng Khánh Vân cũng có phần mạo hiểm khi diện thiết kế này, vì trên thực tế, phần cut-out của chiếc váy sẽ rất khó cho nàng hậu trong việc tạo dáng ở tư thế đứng.

Miss Universe: Hình thể chuẩn như Hoa hậu Khánh Vân mới dám diện thiết kế cực hiểm hóc này ảnh 4

Ở loạt hình cô post lên tài khoản mạng xã hội, Hoa hậu Khánh Vân cũng hầu như chỉ diện thiết kế ở tư thế ngồi, tuy vậy cô cũng được khen là biết tạo dáng để giấu đi nhược điểm của chiếc váy.

Miss Universe: Hình thể chuẩn như Hoa hậu Khánh Vân mới dám diện thiết kế cực hiểm hóc này ảnh 5

Hoa hậu Khánh Vân cũng không quên tiếp tục selfie cùng các thí sinh của Miss Universe, mà cô hay gọi thân mật là “hội chị em”. Với việc sử dụng những từ ngữ thân thiện khi nhắc đến các đối thủ của mình, đồng thời không ngừng khen ngợi BTC, Hoa hậu Khánh Vân ngày càng giành được nhiều cảm tình của người hâm mộ trong nước cũng như quốc tế.

Miss Universe: Hình thể chuẩn như Hoa hậu Khánh Vân mới dám diện thiết kế cực hiểm hóc này ảnh 6

Nàng hậu cũng thông tin tới người hâm mộ rằng hôm nay và ngày mai (8/5 và 9/5), Miss Universe sẽ nhân đôi vote, và thể hiện mong muốn được mọi người tiếp tục ủng hộ, bình chọn cho Khánh Vân để cô có thể vào thẳng Top 21.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Miss Universe: Hình thể chuẩn như Hoa hậu Khánh Vân mới dám diện thiết kế cực hiểm hóc này ảnh 10
Tin liên quan