Miss Universe: Hoa hậu Khánh Vân mặc mẫu váy cắt xẻ cực hiểm hóc, gam màu rực rỡ

HHT - Chưa chính thức bước vào các phần chính của cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, nhưng Khánh Vân không ngừng tung loạt ảnh đẹp với trang phục nổi bật, mới đây nhất là một thiết kế cắt xẻ cực hiểm hóc.
Miss Universe: Hoa hậu Khánh Vân mặc mẫu váy cắt xẻ cực hiểm hóc, gam màu rực rỡ ảnh 1

Đây là một mẫu váy của NTK Lê Thanh Hoà chọn riêng cho Hoa hậu Khánh Vân để cô mang tới đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần này.

Thiết kế cắt xẻ cực hiểm hóc, quấn dây "ngược xuôi", nếu như không có thân hình chuẩn thì thực sự rất khó có thể mặc đẹp.

Miss Universe: Hoa hậu Khánh Vân mặc mẫu váy cắt xẻ cực hiểm hóc, gam màu rực rỡ ảnh 2

Nàng hậu chia sẻ có hơn 25 NTK và thương hiệu thời trang trong nước đã hỗ trợ trang phục, phụ kiện, giày dép cho cô trong lần tham dự đấu trường sắc đẹp này.

Miss Universe: Hoa hậu Khánh Vân mặc mẫu váy cắt xẻ cực hiểm hóc, gam màu rực rỡ ảnh 3

Sau hơn 32 tiếng bay dài, Hoa hậu Khánh Vân có hơi mệt mỏi, tuy nhiên hiện tại, cô đã lấy lại phong độ và sẵn sàng cho những chương trình chính của cuộc thi bắt đầu từ 6/5.

Miss Universe: Hoa hậu Khánh Vân mặc mẫu váy cắt xẻ cực hiểm hóc, gam màu rực rỡ ảnh 4

Ngày 6/5, khi các thí sinh đã tập trung đông đủ, BTC sẽ tiến hành xét nghiệm COVID-19, sau đó sẽ phân chia các cô gái thành từng nhóm để tham gia các hoạt động, do thời gian thi ngắn, chỉ trong khoảng 10 ngày nên các thí sinh sẽ vừa tham gia các phần thi phụ, vừa không ngừng tập luyện cho hai đêm thi quan trọng là bán kết và chung kết.

Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi Trang phục Dân tộc (National Costume) sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Miss Universe: Hoa hậu Khánh Vân mặc mẫu váy cắt xẻ cực hiểm hóc, gam màu rực rỡ ảnh 8
Tin liên quan