Miss Universe: Khán giả quốc tế thả “bão tim” và khen phần thể hiện ấn tượng của Khánh Vân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Tôi rất yêu Khánh Vân. Cô ấy rất đẹp!", đây là những lời khen dành cho Hoa hậu Khánh Vân từ khán giả quốc tế sau màn trình diễn tại vòng Bán kết cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 vừa diễn ra.

Sáng 15/5 (theo giờ Việt Nam), Khánh Vân chính thức bước vào vòng thi Bán kết tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69.

Miss Universe: Khán giả quốc tế thả “bão tim” và khen phần thể hiện ấn tượng của Khánh Vân ảnh 1

Là thí sinh trình diễn cuối cùng, Khánh Vân đã tự tin hoàn thành xuất sắc hai phần thi trang phục áo tắm và trang phục dạ hội. Không chỉ khiến khán giả quê nhà tự hào, màn trình diễn trang phục dạ hội với cú xoay "thần thánh" của Khánh Vân cũng khiến khán giả quốc tế phải trầm trồ khen ngợi.

Miss Universe: Khán giả quốc tế thả “bão tim” và khen phần thể hiện ấn tượng của Khánh Vân ảnh 2
Miss Universe: Khán giả quốc tế thả “bão tim” và khen phần thể hiện ấn tượng của Khánh Vân ảnh 3

Một khán giả đã khen ngợi: “Khánh Vân làm chủ chiếc váy rất tốt. Chiếc váy thật sự khó diễn và cô ấy đã làm cho nó không bị nhàm chán. Top 5 của tôi đó!”.

Miss Universe: Khán giả quốc tế thả “bão tim” và khen phần thể hiện ấn tượng của Khánh Vân ảnh 4

Một khán giả khác nhận xét: "Tôi rất yêu Miss Vietnam. Vẻ đẹp của cô ấy đã được thể hiện trọn vẹn . Tôi chỉ ước sao màu của màn hình khác đi một chút để chiếc váy nổi bật hơn."

Miss Universe: Khán giả quốc tế thả “bão tim” và khen phần thể hiện ấn tượng của Khánh Vân ảnh 5

Khánh Vân hiện đang nhận được rất nhiều bài chia sẻ về màn trình diễn trang phục áo tắm và trang phục dạ hội trên mạng xã hội.

Miss Universe: Khán giả quốc tế thả “bão tim” và khen phần thể hiện ấn tượng của Khánh Vân ảnh 6

Những bài viết về Khánh Vân luôn nhận được lượt thích và tương tác cao, rất nhiều khác giả quốc tế đã xếp Khánh Vân vào danh sách yêu thích của họ.

Miss Universe: Khán giả quốc tế thả “bão tim” và khen phần thể hiện ấn tượng của Khánh Vân ảnh 7

Những lời khen có cánh dành cho Khánh Vân ngày càng xuất hiện nhiều hơn như: “Cô ấy (Miss Vietnam) thực sự đốt cháy sân khấu”/ “Đẳng cấp và sắc sảo”, “Tôi rất yêu Miss Việt Nam”/ “Tôi chắc chắn cô ấy sẽ vào sâu hơn nữa”/ “Chiếc váy dạ hội thật sự rất đẹp”...

Miss Universe: Khán giả quốc tế thả “bão tim” và khen phần thể hiện ấn tượng của Khánh Vân ảnh 8
Miss Universe: Khán giả quốc tế thả “bão tim” và khen phần thể hiện ấn tượng của Khánh Vân ảnh 9

Cổng bình chọn Trang phục Dân tộc (National Costume) đã chính thức khởi động. Khán giả có thể tải ứng dụng Miss Universe Official để vote (bình chọn) cho đại diện Việt Nam, Khánh Vân, vào thẳng Top 21 và Kén Em chiến thắng giải National Costume. Cổng bình chọn được mở từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Miss Universe: Khán giả quốc tế thả “bão tim” và khen phần thể hiện ấn tượng của Khánh Vân ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm