Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu ở vị trí nào trong BXH Pre-Arrival?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe lần thứ 71 đã chính thức khởi động. Các người đẹp từ khắp nơi trên thế giới đã dần có mặt tại Mỹ, các chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng thế giới cũng đã tung BXH Pre-Arrival, Hoa hậu Ngọc Châu được đánh giá ở vị trí nào so với dàn thí sinh năm nay?
Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu ở vị trí nào trong BXH Pre-Arrival? ảnh 1

Hoa hậu Ngọc Châu đã tới Mỹ để chính thức tham gia hành trình chinh phục vương miện Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 71. Người đẹp mang tổng cộng 6 vali, bao gồm 3 vali quần áo, 2 vali vật dụng cá nhân và 1 vali xách tay kèm 2 thùng hàng lớn chứa trang phục dân tộc, được xem là khá ít so với các đại diện Việt Nam trước đó.

Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu ở vị trí nào trong BXH Pre-Arrival? ảnh 2

Một số đại diện của các nước đã bắt đầu lên đường tới Mỹ, do bị vướng vào đợt nghỉ lễ cuối năm, nên nhiều người đẹp phải lên đường sớm, chấp nhận đón năm mới Dương lịch tại Mỹ để kịp tham gia vào hành trình của cuộc thi, sẽ được bắt đầu vào ngày 4/1.

Như thường lệ, các chuyên trang sắc đẹp quốc tế nổi tiếng cũng bắt đầu tung BXH Pre-Arrival cho cuộc thi này.

Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu ở vị trí nào trong BXH Pre-Arrival? ảnh 3

Ở BXH của Missosology, Hoa hậu Ngọc Châu được xếp ở vị trí thứ 13.

Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu ở vị trí nào trong BXH Pre-Arrival? ảnh 4

Chuyên trang Sash Factor đánh giá người đẹp cao hơn ở vị trí thứ 8.

Theo đúng lịch dự kiến, Miss Universe 2022 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12. Nhưng vì năm 2022, vào tháng 12 có vòng Chung kết World Cup, sự kiện thu hút sự chú ý quá lớn của mọi người trên khắp hành tinh, nên BTC Hoa hậu Hoàn vũ đã quyết định dời lịch trình thi sang tháng 1 năm 2023. Và vì được tổ chức vào đầu năm 2023, nên Miss Universe lần này không phải là Miss Universe 2022 nữa mà được gọi là Miss Universe lần thứ 71.

Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu ở vị trí nào trong BXH Pre-Arrival? ảnh 5

Cuộc thi lần này có 85 thí sinh đến từ 85 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới ghi danh. Miss Universe lần thứ 71 dự kiến tổ chức từ ngày 4/1 đến 14/1/2023 tại New Orleans, Mỹ. Cuộc thi chỉ diễn ra trong 10 ngày nhưng vẫn hứa hẹn sẽ có đầy đủ các phần thi phụ như mọi năm.

Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu ở vị trí nào trong BXH Pre-Arrival? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

HHT - Dàn người đẹp tham gia cuộc thi Miss Charm 2023 đã đổ bộ tới TP.HCM để bước vào lịch trình chính thức. Fan sắc đẹp quốc tế lại vô cùng bất ngờ với nhan sắc đời thường tại sân bay của các nàng hậu. Người đẹp nào được chuyên trang Sash Factor xếp vị trí xuất sắc nhất trong BXH Pre-Arrival?
Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

HHT - Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trong lịch trình wolrd tour của Top 3 Miss Universe lần thứ 71. Ba người đẹp cùng với Chủ tịch mới của tổ chức Miss Universe - bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip đã chọn Đông Nam Á để bắt đầu hành trình đầu tiên của nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71.