Miss Universe Vietnam 2022 công bố vị giám khảo thứ 6, tiếp tục là một siêu mẫu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC cuộc thi Miss Universe Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2022 mới đây đã công bố thêm một vị giám khảo sẽ ngồi ghế nóng của cuộc thi, tiếp tục là một siêu mẫu. Nhìn dàn giám khảo toàn siêu mẫu này của Miss Universe Vietnam, không ít netizen đoán được thí sinh được chọn cho chiếc vương miện năm nay sẽ là một cô gái như thế nào.

Sau khi công bố 5 cái tên quan trọng trong Hội đồng Ban Giám khảo gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers, Bà Lê Diệp Linh - Tiến sĩ, Bác sĩ nhân trắc học, Hoa hậu H’Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến - Giám khảo chương trình truyền hình thực tế, Siêu mẫu Hà Anh. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tiếp tục công bố vị giám khảo thứ 6: Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương.

Miss Universe Vietnam 2022 công bố vị giám khảo thứ 6, tiếp tục là một siêu mẫu? ảnh 1

Từng là giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, chắc chắn “sự trở lại” lần này của giám khảo Vũ Thu Phương sẽ mang đến những kinh nghiệm quý báu cho cuộc thi.

Miss Universe Vietnam 2022 công bố vị giám khảo thứ 6, tiếp tục là một siêu mẫu? ảnh 2

Như vậy, có thể nhìn ra dàn giám khảo của Miss Universe Vietnam năm nay có rất nhiều cái tên đình đám và cá tính. Từ Hoa hậu H’Hen Niê, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hay siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Vũ Thu Phương đều là những người đẹp rất ấn tượng của showbiz Việt, với cá tính mạnh, thân hình khỏe khoắn. Chắc chắn thí sinh được lựa chọn cho chiếc vương miện Miss Universe Vietnam 2022 sẽ không thể là một cô gái ngoan hiền, dịu dàng.

Miss Universe Vietnam 2022 công bố vị giám khảo thứ 6, tiếp tục là một siêu mẫu? ảnh 3

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê từng lọt Top 5 Miss Universe 2018.

Đúng là để chọn thí sinh có thể hợp với tiêu chí của Miss Universe quốc tế, rất cần một cô gái có cá tính mạnh, có tri thức, có câu chuyện cuộc sống ấn tượng, phong cách sắc sảo quyến rũ, bản lĩnh và mang sức mạnh của một “chiến binh”.

Chỉ còn 2 tuần nữa, vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra. Bên cạnh dàn thí sinh chất lượng cùng lịch trình, format hấp dẫn thì hội đồng giám khảo cũng là chủ đề được nhiều khán giả, thí sinh quan tâm, chờ đợi.

Miss Universe Vietnam 2022 công bố vị giám khảo thứ 6, tiếp tục là một siêu mẫu? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

HHT - Chiều ngày 29/5, họp báo vòng Chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã được tổ chức. Sự kiện không chỉ ra mắt Top 59 thí sinh Vòng Chung khảo, mà còn có sự góp mặt của top 3 đương nhiệm và dàn người đẹp khách mời. Đặc biệt, Á hậu Phương Nhi gây ấn tượng với thiết kế váy đính hoa, xinh đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích.