Miss Universe Vietnam: BST đồng thiết kế của Hoa hậu Khánh Vân rực rỡ nhưng chưa đã mắt?

HHT - Tối 23/4, đêm thời trang “Vinawoman Fashion Show” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra. Đêm diễn mang đến một “bữa tiệc thị giác” với 4 BST từ các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng, trong đó có BST Vinawoman của Hoa hậu Khánh Vân kết hợp cùng NTK Brian Võ.

Lấy ý tưởng từ chính chủ đề của cuộc thi, Vinawoman Fashion Show - đêm diễn thời trang được tổ chức bởi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khép lại với những màn trình diễn ấn tượng và bùng nổ. Đây là lần đầu tiên Top 71 trình diễn trên một sân khấu thời trang chuyên nghiệp trước công chúng, do đó, đêm diễn đã thu hút sự quan tâm của không chỉ khán giả mà có các nhà thiết kế, celeb nổi tiếng.

Miss Universe Vietnam: BST đồng thiết kế của Hoa hậu Khánh Vân rực rỡ nhưng chưa đã mắt? ảnh 1

Trong 4 BST được trình diễn trong đêm thời trang lần này, BST Vinawoman là sự kết hợp độc đáo giữa sự mạnh mẽ và nét quyến rũ của một người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Mở màn cho BST là tiết mục hát sôi động của thí sinh Phan Ngọc Ngân (SBD 770).

Miss Universe Vietnam: BST đồng thiết kế của Hoa hậu Khánh Vân rực rỡ nhưng chưa đã mắt? ảnh 2
Miss Universe Vietnam: BST đồng thiết kế của Hoa hậu Khánh Vân rực rỡ nhưng chưa đã mắt? ảnh 3

Các thí sinh trình diễn như những chiến binh đầy tự tin với sự quyết tâm, catwalk vững chãi, tràn đầy năng lượng.

Miss Universe Vietnam: BST đồng thiết kế của Hoa hậu Khánh Vân rực rỡ nhưng chưa đã mắt? ảnh 4
Miss Universe Vietnam: BST đồng thiết kế của Hoa hậu Khánh Vân rực rỡ nhưng chưa đã mắt? ảnh 5

Lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò nhà thiết kế, Hoa hậu Khánh Vân đã kết hợp với NTK Brian Võ mang đến những thiết kế mới mẻ, sáng tạo và chú trọng vào những đường nét cắt xẻ. Những chi tiết đính đá lấp lánh ứng với từng chủ đề cũng giúp các thí sinh Top 71 tỏa sáng hơn khi xuất hiện trên sân khấu.

Miss Universe Vietnam: BST đồng thiết kế của Hoa hậu Khánh Vân rực rỡ nhưng chưa đã mắt? ảnh 6
Miss Universe Vietnam: BST đồng thiết kế của Hoa hậu Khánh Vân rực rỡ nhưng chưa đã mắt? ảnh 7
Miss Universe Vietnam: BST đồng thiết kế của Hoa hậu Khánh Vân rực rỡ nhưng chưa đã mắt? ảnh 8

BST được chia theo các chủ đề White (Ngọc trai), Silver (Bạc) và Gold (Vàng). Xét về thị giác, BST được đánh giá là vô cùng rực rỡ và bắt mắt. Tuy vậy, không ít netizen nhận xét kiểu dáng của trang phục trong BST không mới mẻ, thậm chí có một số rõ ràng là “vay mượn ý tưởng” từ kiểu trang phục của các show diễn thuộc thương hiệu nổi tiếng Victoria’s Secret.

Miss Universe Vietnam: BST đồng thiết kế của Hoa hậu Khánh Vân rực rỡ nhưng chưa đã mắt? ảnh 9

Tuy vậy nhìn chung, với thời gian không dài, và đây lại là lần đầu tiên Hoa hậu Khánh Vân đảm nhận với vai trò rất mới này, sản phẩm ra mắt như vậy cũng đã là rất thành công và tạo được tiếng vang tốt, góp phần vào sự thành công cho đêm diễn.

Miss Universe Vietnam: BST đồng thiết kế của Hoa hậu Khánh Vân rực rỡ nhưng chưa đã mắt? ảnh 13
Tin liên quan