Miss Universe Vietnam: Nhan sắc “Hoa khôi bóng chuyền" giành vé vàng từ giám khảo Hà Anh

HHT - Tại vòng sơ khảo Miss Universe Vietnam 2022, lần đầu tiên xuất hiện những chiếc vé vàng đặc biệt, thí sinh giành được tấm vé vàng này sẽ được đặc cách vào thẳng Top 70. Mới đây, một nguồn thông tin không chính thống tiết lộ chiếc vé vàng của giám khảo Hà Anh đã được dành cho một thí sinh thuộc khu vực miền Bắc, cô gái được mệnh danh là “Hoa khôi bóng chuyền”.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lần này, chiếc vé vàng sẽ được Hội đồng giám khảo dành cho những thí sinh mà giám khảo tin rằng xứng đáng để thể hiện bản thân tại Top 70. Mỗi giám khảo sở hữu một chiếc vé vàng và có quyền quyết định trao tặng cho thí sinh mình yêu thích tại vòng sơ khảo phía Bắc hoặc phía Nam.

Miss Universe Vietnam: Nhan sắc “Hoa khôi bóng chuyền" giành vé vàng từ giám khảo Hà Anh ảnh 1

Giám khảo từng Hà Anh chia sẻ sẽ trao vé vàng cho một cô gái có tố chất của một ngôi sao, hấp dẫn, thu hút. Và mới đây, một nguồn thông tin không chính thống đã tiết lộ tấm vé vàng của siêu mẫu Hà Anh đã được trao cho thí sinh mang SBD 202 đến từ khu vực phía Bắc: Đặng Thu Huyền.

Miss Universe Vietnam: Nhan sắc “Hoa khôi bóng chuyền" giành vé vàng từ giám khảo Hà Anh ảnh 2

Đặng Thu Huyền là một cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng fan sắc đẹp. Cô gái sinh năm 2002 được mệnh danh là “Hoa khôi bóng chuyền” với chiều cao lên tới 1m76.

Miss Universe Vietnam: Nhan sắc “Hoa khôi bóng chuyền" giành vé vàng từ giám khảo Hà Anh ảnh 3
Miss Universe Vietnam: Nhan sắc “Hoa khôi bóng chuyền" giành vé vàng từ giám khảo Hà Anh ảnh 4

Thu Huyền chơi bóng chuyền từ năm 11 tuổi và từng là tài năng sáng giá của đội tuyển Thông tin Liên Việt Postbank và chính thức tham gia các giải đấu trẻ từ năm 14 tuổi. Người đẹp từng nhận danh hiệu chuyền hai xuất sắc nhất và thậm chí còn trở thành Đội trưởng của Đội tuyển bóng chuyền U19 Quốc gia.

Miss Universe Vietnam: Nhan sắc “Hoa khôi bóng chuyền" giành vé vàng từ giám khảo Hà Anh ảnh 5
Miss Universe Vietnam: Nhan sắc “Hoa khôi bóng chuyền" giành vé vàng từ giám khảo Hà Anh ảnh 6

Tuy nhiên, cách đây 2 năm, Đặng Thu Huyền quyết định từ bỏ bóng chuyền và chuyển hướng sang những lĩnh vực khác. Nhờ sở hữu thân hình đẹp chuẩn mẫu, Thu Huyền bắt đầu làm mẫu cho nhiều cửa hàng thời trang, nhan sắc của cô nàng nhận được sự chú ý khá lớn từ cộng đồng mạng với hơn 21.000 người theo dõi trên trang cá nhân.

Miss Universe Vietnam: Nhan sắc “Hoa khôi bóng chuyền" giành vé vàng từ giám khảo Hà Anh ảnh 7
Miss Universe Vietnam: Nhan sắc “Hoa khôi bóng chuyền" giành vé vàng từ giám khảo Hà Anh ảnh 8

Đến với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thu Huyền mong muốn chinh phục những thử thách, vượt qua giới hạn của bản thân và đồng thời chia sẻ tinh thần tích cực đến với cộng đồng. Thu Huyền cao 1m76, số đo hình thể 83-64-95.

Miss Universe Vietnam: Nhan sắc “Hoa khôi bóng chuyền" giành vé vàng từ giám khảo Hà Anh ảnh 12
Tin liên quan