Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

HHT - Tới thời điểm này, đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã có 72 người đẹp chính thức ghi danh. Các nàng hậu thuộc khu vực cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh cũng đã lộ diện. Sắc vóc của dàn đối thủ này thế nào, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cần lo lắng?

Mỹ Latinh luôn là khu vực chiếm ưu thế trong các đấu trường nhan sắc quốc tế, các người đẹp thuộc các quốc gia ở khu vực này đã không ít lần lọt Top hoặc giành hẳn vương miện danh giá của các cuộc thi nhan sắc hàng năm. Năm nay, Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 còn tổ chức tại Puerto Rico, một quốc gia thuộc khu vực Mỹ Latinh, chắc chắn đây sẽ là một lợi thế không nhỏ với các nàng hậu tại đây.

Cùng ngắm sắc vóc của dàn người đẹp thuộc khu vực Mỹ Latinh đã chính thức có tên trong danh sách thí sinh Miss World năm nay.

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh ảnh 1

Hoa hậu nước chủ nhà Puerto Rico Aryam Díaz năm nay 23 tuổi, cô cao 1m75, là một người dẫn chương trình và người mẫu nổi tiếng tại Puerto Rico.

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh ảnh 2

Hoa hậu Venezuela Alejandra Conde năm nay 24 tuổi, cô cao 1m70, và cũng là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà. Alejandra Conde giành danh hiệu Miss World Venezuela năm 2020.

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh ảnh 3

Hoa hậu Mexico Karolina Vidales năm nay 24 tuổi, cô cao 1m75, giành danh hiệu Miss World Mexico 2021 và chính thức đại diện cho quốc gia này tham dự Miss World 2021.

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh ảnh 4

Hoa hậu Brazil Caroline Teixeira năm nay 23 tuổi, cô vừa đăng quang danh hiệu Miss World Brazil hồi cuối tháng 8. Caroline Teixeira vừa là người mẫu, vừa là luật sư và vừa là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp.

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh ảnh 5

Hoa hậu Colombia Andrea Aguilera năm nay 24 tuổi, cô cao 1m73 và sở hữu nhan sắc được đánh giá cực cao. Andrea Aguilera đăng quang Miss World Colombia hồi giữa tháng 8 cùng hàng loạt danh hiệu phụ như Hoa hậu Ảnh, thí sinh có hình thể đẹp nhất, gương mặt đẹp nhất, nụ cười đẹp nhất.

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh ảnh 6

Hoa hậu Costa Rica Tamara Dal Maso năm nay 22 tuổi, cô từng đại diện Costa Rica tham gia Miss International 2019 nhưng không giành được giải thưởng gì.

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh ảnh 10
Tin liên quan