Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có một ngày ngập tràn niềm vui và năng lượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trải qua ngày thứ 3 tại cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, nàng hậu cập nhật vô cùng đầy đủ các hoạt động mình trên trang cá nhân, giúp cho người hâm mộ cảm nhận được mặc dù trải qua một ngày dài nhưng Đỗ Thị Hà vẫn tràn ngập năng lượng và niềm vui.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe: “Hôm nay mới ngày thứ ba thôi mà mọi thứ như đã quen từ lâu…” Có thể thấy nàng hậu đã nhập cuộc rất tốt, và ngày thứ 3 vừa qua là một ngày dài với nhiều hoạt động, nhưng bù lại cực kỳ vui vẻ.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có một ngày ngập tràn niềm vui và năng lượng ảnh 1

Mở đầu ngày mới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung loạt ảnh với bộ váy lụa màu đỏ lệch vai, khoe vai trần và xương quai xanh quyến rũ.

Theo như chia sẻ từ clip của nàng hậu. cô đã phải mượn dụng cụ chuyển điện (power transformer) từ người bạn cùng phòng là Hoa hậu Mông Cổ để có thể sử dụng đồ làm tóc. Hi vọng trong những ngày tới, nàng hậu sẽ được BTC hỗ trợ dụng cụ này, để cô và bạn cùng phòng không phải dùng chung.

Tiếp đó, khi tham gia hoạt động chung, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nổi bật trong video clip giới thiệu của Hoa hậu Bahamas Sienna Evans.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có một ngày ngập tràn niềm vui và năng lượng ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt yêu quý Hoa hậu Rwanda và giới thiệu “Đây là cô gái tốt bụng nhất mà mình từng gặp”.

Đỗ Thị Hà còn tỏ ra rất thích thú với mái tóc dễ thương của người đẹp đến từ Rwanda.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có một ngày ngập tràn niềm vui và năng lượng ảnh 3

Nàng hậu chụp ảnh cùng Hoa hậu Malaysia (váy xanh) và Hoa hậu Ấn Độ (váy hồng). Có thể nhận thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà có sắc vóc nổi bật không hề thua các đối thủ đến từ các cường quốc sắc đẹp.

Thẻ phòng đột nhiên bị hỏng, 3 cô gái không vì thế mà lo lắng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn chia sẻ một clip vô cùng đáng yêu với người bạn cùng phòng là Hoa hậu Mông Cổ và "hàng xóm" là Hoa hậu Iceland.

Nàng hậu đã thay đồ và cùng với Hoa hậu Mông Cổ trên đường tới phần thi Tài năng.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có một ngày ngập tràn niềm vui và năng lượng ảnh 4

Bức ảnh Đỗ Thị Hà khoe đã hoàn thành xong màn thi Tài năng.

Dường như Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hoàn thành phần thi khá tốt, cô nàng tỏ ra rất phấn khích và chuẩn bị đi ăn.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có một ngày ngập tràn niềm vui và năng lượng ảnh 5

Nàng hậu thay đồ để tham gia hoạt động tiếp theo, người đẹp tiếp tục chọn một chiếc váy lụa màu hồng nổi bật.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáng yêu bên cạnh Hoa hậu Brazil (váy vàng) và Hoa hậu quần đảo Cayman (váy tím). Ba cô gái trông giống như các em bé rối Teletubbies nổi tiếng.

Kết thúc một ngày dài, người đẹp thoải mái đắp mặt nạ và chuẩn bị nghỉ ngơi. Người hâm mộ tỏ ra rất vui mừng và yên tâm khi theo dõi những cập nhật liên tục của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại đấu trường Miss World, cô đang có phong độ cực kỳ tốt.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có một ngày ngập tràn niềm vui và năng lượng ảnh 6

Mới đây, BTC Miss World 2021 cũng đã thông báo kết quả bốc thăm nhóm cho phần thi Head to Head Challenge. Theo đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nằm trong Group 9 với các đối thủ:

Hoa hậu Bosnia và Herzegovina

Hoa hậu Brazil

Hoa hậu Bulgaria

Hoa hậu Moldova

Hoa hậu xứ Wales

Head to Head Challenge là phần thi đặc biệt tại Miss World. Các thí sinh trong nhóm sẽ giới thiệu về bản thân, đất nước và dự án nhân ái họ mang đến cuộc thi. Người chiến thắng không chỉ do BTC quyết định, mà còn nhờ bình chọn của khán giả. Chúc cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục hoàn thành tốt phần thi này, và chúng ta hãy cùng sẵn sàng để bình chọn cho người đẹp.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có một ngày ngập tràn niềm vui và năng lượng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp lộng lẫy trong tiệc tối, sẵn sàng cho cuộc đua bình chọn

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp lộng lẫy trong tiệc tối, sẵn sàng cho cuộc đua bình chọn

HHT - Sau khi hoàn thành xong phần thi thuyết trình Dự án Nhân ái, phần thi đối đầu Head To Head Challenge và ghi hình Dances of The World trên đường phố Puerto Rico, các người đẹp của Miss World 2021 đã có buổi tiệc tối vô cùng sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy đính hoa xuyên thấu tuyệt đẹp. 
Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

HHT - Tranh thủ được nghỉ ngơi 1 giờ đồng hồ buổi trưa (giờ Puerto Rico), cũng là gần 12 giờ đêm (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn livestream với người hâm mộ quê nhà. Cô tiết lộ vô cùng nhiều điều thú vị về cuộc thi Miss World 2021, trong đó có yếu tố ảnh hưởng nhất tới nhan sắc của nàng hậu.