Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đọ dáng cùng các thí sinh trong phần thi Miss Sport

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe loạt ảnh trong phần thi Miss Sport (Hoa hậu Thể thao) trong khuôn khổ Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Cô gây ấn tượng với thân hình thon gọn, khiến không ít netizen trầm trồ “mặc đồ thể thao mà cũng có thể quyến rũ như vậy sao”.
Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đọ dáng cùng các thí sinh trong phần thi Miss Sport ảnh 1

Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi của cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tận dụng rất nhiều thế mạnh về sức trẻ và sự tươi tắn, để luôn nổi bật trong hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đọ dáng cùng các thí sinh trong phần thi Miss Sport ảnh 2

Trước khi tới Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tăng cường rèn luyện các kỹ năng cũng như tập luyện cho thân hình săn chắc. Số đo hiện tại của cô nàng là 81-60-92. Đó là lý do vì sao người đẹp khiến netizen trầm trồ ngay cả khi mặc đồ thể thao.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đọ dáng cùng các thí sinh trong phần thi Miss Sport ảnh 3
Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đọ dáng cùng các thí sinh trong phần thi Miss Sport ảnh 4

Bộ đồ ôm sát cơ thể, khoe trọn vòng eo con kiến, cơ bụng săn chắc. Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ phần thi Miss Sport không giành cho toàn bộ thí sinh, các cô gái sẽ phải trải qua buổi kiểm tra thể lực, 6 thành viên có thể lực tốt nhất đại diện mỗi nhóm sẽ tham gia tranh tài trong phần thi này. Miss World năm nay được chia thành nhiều nhóm, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nằm trong nhóm Xanh lá (Green Team).

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đọ dáng cùng các thí sinh trong phần thi Miss Sport ảnh 5

Trong buổi ghi hình Beach Beauty, người đẹp đã gặp sự cố khi bị ong biển đốt và sưng to ở bàn chân. Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ rằng vết thương càng lúc càng sưng và cảm thấy đau nhiều hơn vì lịch trình di chuyển liên tục. Cô cũng đảm bảo cho vết thương mau lành nhất có thể bằng việc mang dép lê thay cho các loại giày cao gót trong một số hoạt động. Mặc dù vậy nàng hậu không hề tỏ vẻ mệt mỏi trong các các hoạt động của Miss World.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đọ dáng cùng các thí sinh trong phần thi Miss Sport ảnh 6

Có rất nhiều lời khen dành cho đại diện Việt Nam. Đặc biệt, ngoài ngoại hình trẻ trung ngọt ngào, chính thần thái rạng rỡ và luôn tràn ngập năng lượng đã giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đọ dáng cùng các thí sinh trong phần thi Miss Sport ảnh 7

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục kêu gọi netizen bình chọn cho cô tại phần thi Head To Head Challenge. Theo như người đẹp chia sẻ, cô đã thực hiện khá tốt phần thi này, mặc dù phần thi này năm nay tương đối khó và thử thách hơn so với những năm trước.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đọ dáng cùng các thí sinh trong phần thi Miss Sport ảnh 11
Tin liên quan