Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà là 1 trong 6 thí sinh được tới thăm văn phòng Thống đốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ trên trang cá nhân cô là một trong 6 người đẹp được tới thăm văn phòng Thống đốc. Nàng hậu mặc một thiết kế rất đẹp, màu sắc nhẹ nhàng nhưng bắt mắt. Mới đây, BTC cuộc thi Miss World cũng ghi nhận hiện đã có 7 người đẹp nhiễm COVID-19.
Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà là 1 trong 6 thí sinh được tới thăm văn phòng Thống đốc ảnh 1

Cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đang bước vào những hoạt động cuối cùng, chuẩn bị cho đêm Chung kết sắp tới. Mới đây, sau khi tham dự đêm tiệc từ thiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vinh dự được là 1 trong 6 người đẹp của Miss World được chọn để đi thăm văn phòng Thống đốc của Puerto Rico.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà là 1 trong 6 thí sinh được tới thăm văn phòng Thống đốc ảnh 2

Ngoài Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn có Hoa hậu Jamaica, Hoa hậu Ai Len, Hoa hậu Venezuela, Hoa hậu Nam Phi và Hoa hậu nước chủ nhà Puerto Rico.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà là 1 trong 6 thí sinh được tới thăm văn phòng Thống đốc ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc một thiết kế dài màu sắc nhẹ nhàng nhưng rất bắt mắt, chiếc váy xẻ cao khoe đôi chân dài, phần ngực áo được đính lông vũ sang trọng. Chiếc váy vừa khoe được thân hình thon gọn của nàng hậu, vừa giúp người đẹp bước đi một cách duyên dáng.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà là 1 trong 6 thí sinh được tới thăm văn phòng Thống đốc ảnh 4

Hoa hậu Indonesia

Gần tới đêm Chung kết, cuộc thi Miss World gặp một chút rắc rối vì dịch bệnh, hiện có ít nhất 7 người đẹp đã xét nghiệm dương tính với vi-rút SARS-CoV-2, trong đó Hoa hậu Indonesia đã chính thức xác nhận. Hoa hậu Indonesia cùng phòng với Hoa hậu Ấn Độ nên hiện tại Hoa hậu Ấn Độ cũng phải cách ly.

Theo như BTC Miss World, nếu như tới ngày Chung kết, những người đẹp này không có xét nghiệm âm tính thì sẽ không được xuất hiện trên sân khấu. Tuy nhiên, việc này không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của cuộc thi, tức là cơ hội lọt Top hay giành vương miện của những người đẹp này vẫn ngang bằng với các thí sinh khác.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà là 1 trong 6 thí sinh được tới thăm văn phòng Thống đốc ảnh 5

Cuộc thi Miss World 2021 hiện đã có 15 thí sinh chính thức lọt vào Top 30 (nhờ thành tích cao trong các phần thi phụ). Trong đó Top 6 của phần thi Beauty With A Purpose (Sắc Đẹp Vì Mục Đích Cao Cả) gồm: Hoa hậu Anh, Hoa hậu Ấn Độ, Hoa hậu Kenya, Hoa hậu Philippines, Hoa hậu Nam Phi, Hoa hậu Mỹ đã chắc chắn có tên trong Top 30.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà là 1 trong 6 thí sinh được tới thăm văn phòng Thống đốc ảnh 6

Netizen hi vọng rằng với sự thể hiện xuất sắc trong thời gian vừa rồi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có mặt trong Top 30 chung cuộc. Đồng thời người hâm mộ cũng rất mong Hoa hậu Đỗ Thị Hà giữ sức khỏe, đảm bảo an toàn trong hoạt động chung. Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc-xin phòng bệnh.

Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày thứ Sáu 17/12 (giờ Việt Nam).

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà là 1 trong 6 thí sinh được tới thăm văn phòng Thống đốc ảnh 10
Theo Miss World
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).