Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoàn thành xuất sắc phần thi Top Model, kết quả rất bất ngờ

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây đã cập nhật kết quả đêm thi phụ Top Model của cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Cô đã giành được kết quả thế nào mà khiến netizen Việt vô cùng bất ngờ?
Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoàn thành xuất sắc phần thi Top Model, kết quả rất bất ngờ ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang có phong độ rất tốt tại cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Cô gây ấn tượng nhờ sự tự tin, rạng rỡ, nhiệt tình và vô cùng tốt bụng với các đối thủ. Nàng hậu đang thật sự tận hưởng cuộc thi với tâm lý vô cùng thoải mái, không hề có chút căng thẳng hay áp lực.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoàn thành xuất sắc phần thi Top Model, kết quả rất bất ngờ ảnh 2

Người đẹp vừa hoàn thành phần thi phụ Top Model, đây là phần thi giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe được lợi thế catwalk cũng như thân hình cực phẩm của cô.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoàn thành xuất sắc phần thi Top Model, kết quả rất bất ngờ ảnh 3

Như thông tin trước đó, trang phục dự thi Top Model là một chiếc váy đặc biệt đến từ NTK Đỗ Long. Bộ váy mang tên Vẻ đẹp của dòng sông được lấy cảm hứng từ chính cái tên của nàng hậu: Đỗ Thị Hà. Bộ váy giúp khoe trọn lợi thế đôi chân dài 1m11 của người đẹp.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoàn thành xuất sắc phần thi Top Model, kết quả rất bất ngờ ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hoàn thành xuất sắc phần thi Top Model và thông báo lọt Top 13 của phần thi này, cô cũng là người đẹp châu Á duy nhất lọt Top.

Giành chiến thắng trong phần thi Top Model là Hoa hậu Cote D’Ivoire. Vị trí thứ 2 thuộc về Hoa hậu Cameroon, thứ 3 là Hoa hậu nước chủ nhà Puerto Rico.

Phần thi Top Model không được livestream do đó người hâm mộ sẽ phải chờ BTC Miss World tung phần thi này lên các tài khoản chính thức của cuộc thi sau đó.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoàn thành xuất sắc phần thi Top Model, kết quả rất bất ngờ ảnh 5

Người hâm mộ vô cùng vui mừng trước thông tin này, và đã gửi lời chúc mừng tới Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Như vậy, qua các phần thi phụ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lọt Top 27 phần thi Tài năng, và giờ tiếp tục lọt Top 13 phần thi Top Model.

Phần thi Top Model của Miss World năm nay có hai tiết mục, đầu tiên các thí sinh diễn đồ của NTK của Puerto Rico, sau đó mới diễn trang phục mình đã chuẩn bị trước.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoàn thành xuất sắc phần thi Top Model, kết quả rất bất ngờ ảnh 6

Người hâm mộ có thể tiếp tục bình chọn cho nàng hậu để cô có thể lọt top phần thi Head To Head Challenge như sau: Phần thi Head To Head Challenge tính bình chọn theo lượng tăng follower tại trang fanpage Miss World VietNam. Còn danh hiệu Miss Multimedia tính theo lượng tương tác và ranking trên tài khoản Mobstar, vì vậy khán giả và fan đừng quên theo dõi và tương tác tại cả 2 tài khoản này của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhé!

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoàn thành xuất sắc phần thi Top Model, kết quả rất bất ngờ ảnh 10
Tin liên quan