Miss World Philippines sẽ thi tiếp Hoa hậu Hoàn vũ: Có tiềm năng kế nhiệm Harnaaz Sandhu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Michelle Dee, Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2019, đang có những động thái cho thấy dường như cô sắp tham dự tiếp cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines năm nay. Michelle là “con nhà nòi”, được công chúng Philippines rất ủng hộ vì cho rằng cô có tiềm năng giành tiếp vương miện Miss Universe Philippines năm nay và sau đó sẽ có thể là người kế nhiệm Harnaaz Sandhu khi bước ra đấu trường quốc tế.

Sẽ thế nào nếu một cô gái đã giành vương miện Hoa hậu Thế giới rồi lại giành tiếp vương miện Hoa hậu Hoàn vũ?

Điều đó hoàn toàn có khả năng xảy ra với Michelle Dee. Michelle là Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2019 rồi sau đó đại diện cho nước này đi thi Miss World 2019 ở London (Anh) và lọt vào Top 12. Giờ đây, công chúng Philippines tin rằng cô đang chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe Philippines.

Miss World Philippines sẽ thi tiếp Hoa hậu Hoàn vũ: Có tiềm năng kế nhiệm Harnaaz Sandhu? ảnh 1

Michelle Dee là Hoa hậu Thế giới Philippines 2019. Ảnh: Miss World Facebook.

Người ta tin như vậy cũng là có cơ sở, bởi Michelle đã mới lập một tài khoản Kumu (mạng xã hội của Philippines), đây là điều kiện cần để đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ ở nước này (hạn cuối đăng ký là ngày 15/2). Trên tài khoản này, các thí sinh sẽ chia sẻ những video về bản thân và cho biết rằng tại sao mình xứng đáng là “Hoa hậu Hoàn vũ tiếp theo của Philippines”.

Miss World Philippines sẽ thi tiếp Hoa hậu Hoàn vũ: Có tiềm năng kế nhiệm Harnaaz Sandhu? ảnh 2

Michelle cũng lọt vào Top 12 khi đại diện cho Philippines đi thi Miss World. Ảnh: Rappler.

Không chỉ mở tài khoản Kumu, Michelle còn chia sẻ ảnh chụp màn hình trên Instagram của mình và đăng lại một số lời động viên của netizen, khuyến khích cô tiếp tục tham gia một cuộc thi sắc đẹp nữa. Ngoài ra, Michelle cũng chia sẻ lại bài viết của một blogger về cuộc thi Miss Universe, kèm theo tên họ của cô.

Miss World Philippines sẽ thi tiếp Hoa hậu Hoàn vũ: Có tiềm năng kế nhiệm Harnaaz Sandhu? ảnh 3

Miss World Philippines 2019 đang nhắm tới chiếc vương miện Miss Universe nữa? Ảnh: Mike Gella.

Công chúng Philippines rất ủng hộ việc Michelle tiếp tục thi Hoa hậu Hoàn vũ, thậm chí còn liên tục dùng hashtag #ForDeeUniverse, vì họ tin rằng Michelle có thể giành thêm vương miện và đại diện cho Philippines tham dự Miss Universe năm nay.

Michelle, hiện 26 tuổi, luôn được đánh giá rất cao vì cô là con gái của Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 1979 Melanie Marquez.

Miss World Philippines sẽ thi tiếp Hoa hậu Hoàn vũ: Có tiềm năng kế nhiệm Harnaaz Sandhu? ảnh 4

Michelle Dee và mẹ - Hoa hậu Quốc tế 1979. Ảnh: Instagram.

Đêm chung kết Miss Universe Philippines dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/4. Người giành vương miện sẽ đại diện cho Philippines để đi thi Miss Universe năm nay và có cơ hội để trở thành người kế nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu.

Miss World Philippines sẽ thi tiếp Hoa hậu Hoàn vũ: Có tiềm năng kế nhiệm Harnaaz Sandhu? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm