Miss World: Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có hành động làm nức lòng fan Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham dự Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được đánh giá là thí sinh vô cùng thân thiện, đáng yêu và tốt bụng. Nàng hậu đã cho đến 2 đối thủ mượn trang phục. Và như đã hứa với Hoa hậu Mexico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn tặng váy cho người đẹp này vô cùng đáng yêu.

Đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã cận kề, mặc dù đến thời điểm này, thông tin về 7 thí sinh bị nhiễm COVID-19 khiến không ít người hâm mộ lo lắng cho sức khoẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, thế nhưng hành động đáng yêu mới đây của người đẹp cũng đã khiến fan Việt nức lòng.

Nếu có danh hiệu Hoa hậu Thân thiện, có lẽ nàng hậu của chúng ta chắc chắn sẽ là người được nhận. Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn được đối thủ đánh giá là người đẹp thân thiện, đáng yêu và đặc biệt là vô cùng tốt bụng. Nàng hậu đã cho đến 2 đối thủ mượn trang phục.

Miss World: Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có hành động làm nức lòng fan Việt ảnh 1

Lần đầu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho Hoa hậu Trung Quốc mượn chiếc váy màu vàng tham gia phần thi Head To Head Challenge. Hoa hậu Trung Quốc đã khen chiếc váy rất đẹp, thậm chí cô dùng từ stunning (ám chỉ đẹp kinh ngạc) để khen thiết kế này.

Chiếc váy sau đó đã được Hoa hậu Mexico ngỏ ý muốn mua lại. Hoa hậu Mexico cũng từng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho mượn trang phục hôm Miss World tổ chức trang trí cây thông Noel chào đón Giáng sinh. Ngày hôm đó cũng là sinh nhật của Hoa hậu Mexico, hành động của Hoa hậu Đỗ Thị Hà giống như một món quà ý nghĩa dành tặng đối thủ.

Miss World: Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có hành động làm nức lòng fan Việt ảnh 2

Sau khi biết thiết kế của mình được nhiều cô gái ở Miss World yêu thích đến vậy. NTK Lê Thanh Hòa đã quyết định nhờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà tặng lại chiếc váy cho Hoa hậu Mexico, chiếc váy có giá lên tới 1.300 đô la (khoảng gần 30 triệu đồng).

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đăng tải video màn tặng váy cho Hoa hậu Mexico, hai người đẹp có màn tương tác vô cùng đáng yêu.

Miss World: Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có hành động làm nức lòng fan Việt ảnh 3

Hoa hậu Mexico là một trong những người đẹp có nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào và rất nổi bật. Cô hiện đã chắc chắn có tên trong Top 30 nhờ giành được danh hiệu Người đẹp Thể thao (Miss Sport).

Miss World: Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có hành động làm nức lòng fan Việt ảnh 4

Hoa hậu Mexico cùng nhóm Xanh lá (Green team) với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, mỗi team chỉ cử 6 người đẹp có sức khoẻ tốt nhất tham gia Miss Sport.

Miss World: Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có hành động làm nức lòng fan Việt ảnh 5

Netizen hi vọng rằng với sự thể hiện xuất sắc trong thời gian vừa rồi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có mặt trong Top 30 chung cuộc. Đồng thời người hâm mộ cũng rất mong Hoa hậu Đỗ Thị Hà giữ sức khoẻ, đảm bảo an toàn trong hoạt động chung để không bị lây nhiễm COVID-19.

Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày thứ Sáu 17/12 (giờ Việt Nam).

Miss World: Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có hành động làm nức lòng fan Việt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.