Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong buổi sơ khảo thứ 3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Buổi sơ khảo bổ sung của Miss World Vietnam 2022 vừa được diễn ra với sự tham gia của đông đảo thí sinh. Đây là vòng thi được cân nhắc tổ chức thêm, nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh hồi phục sau khi mắc COVID-19 tham gia.

Mới đây, Miss World Vietnam 2022 gây bất ngờ khi tiếp tục tổ chức vòng sơ khảo thứ 3, thành công lựa chọn thêm 5 “chiến binh” xuất sắc chính thức bước vào Chung khảo Toàn quốc. Trước đó, Miss World Vietnam 2022 đã tìm ra được 61 gương mặt xuất sắc trên cả nước để bước tiếp vào vòng Chung khảo của cuộc thi.

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong buổi sơ khảo thứ 3 ảnh 1

Do thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh diễn biến quá phức tạp, vì thế BTC đã cân nhắc và tổ chức thêm vòng sơ khảo nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh hồi phục sau COVID-19 có cơ hội tham gia.

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong buổi sơ khảo thứ 3 ảnh 2

Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện tại vòng sơ khảo lần này sau khi trở về từ cuộc thi Miss World, với layout make-up nhẹ nhàng, ngọt ngào mà cô vốn theo đuổi trước đây. Sự có mặt của nàng hậu tạo động lực rất lớn cho các thí sinh.

Với kinh nghiệm có được khi trở thành đại diện Việt Nam trong một cuộc thi quốc tế, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ thực tế và gần gũi, giúp các thí sinh có thêm động lực hơn trên con đường khám phá và phát triển bản thân. Được biết, sau khi kết thúc buổi sơ khảo, Đỗ Hà sẽ khởi hành về với quê hương Thanh Hóa.

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong buổi sơ khảo thứ 3 ảnh 3

Thí sinh được công bố hồ sơ vào phút chót Nguyễn Lệ Nam Em cũng có mặt tại buổi sơ khảo lần này. Tuy nhiên do vướng lịch làm việc trước đó cô không thể trực tiếp đến gặp BGK mà trải qua vòng phỏng vấn online. Là một người có thành tích khá dày trên các đấu trước nhan sắc: Hoa khôi ĐBSCL 2015, Top 8 Miss Earth 2016, Nam Em được đặc cách vào vòng Chung khảo của Miss World Vietnam 2022.

Kết thúc buổi Sơ khảo, BGK đã lựa chọn thêm 5 thí sinh tiến vào vòng Chung khảo toàn quốc, nâng tổng thí sinh Vòng chung khảo của Miss World Vietnam 2022 lên con số 66.

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong buổi sơ khảo thứ 3 ảnh 4

Mai Hiếu Ngân

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong buổi sơ khảo thứ 3 ảnh 5

Nguyễn Thị Phương Linh

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong buổi sơ khảo thứ 3 ảnh 6

Nguyễn Trần Vân Đình

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong buổi sơ khảo thứ 3 ảnh 7

Phạm Thị Hồng Thắm

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong buổi sơ khảo thứ 3 ảnh 11
Theo Miss World Vietnam
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…