Miss World Vietnam 2022 khởi động phần thi phụ vòng Chung kết, giúp thí sinh có cơ hội lọt Top 10

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã tìm ra Top 38 thí sinh xuất sắc nhất, sẵn sàng cho vòng Chung kết sôi động sẽ được tổ chức trong khoảng hơn 2 tháng nữa. Nhưng ngay từ bây giờ, các thí sinh đã có thể bắt đầu “cuộc đua” để có cơ hội lọt vào Top 10 chung cuộc.

Sau khi kết thúc vòng Chung khảo và chọn được 38 thí sinh xuất sắc cho vòng Chung kết, cuộc thi Miss World Vietnam 2022 cũng đã tìm được 3 thí sinh đầu tiên chính thức lọt Top 20 chung cuộc. Đó là các người đẹp: Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Người đẹp Thời trang, Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Người đẹp Tài năng và Nguyễn Thị Phương Linh - Người đẹp Du lịch.

Miss World Vietnam 2022 khởi động phần thi phụ vòng Chung kết, giúp thí sinh có cơ hội lọt Top 10 ảnh 1

Ở vòng Chung khảo, thí sinh giành giải thưởng Người đẹp Truyền thông là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, và người giành giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất là thí sinh Vũ Như Quỳnh. Hai cô gái này đều được đặc cách vào thẳng vòng Chung kết của Miss World Vietnam 2022, tuy nhiên chưa chính thức lọt bất kỳ Top nào của vòng Chung kết.

Miss World Vietnam 2022 khởi động phần thi phụ vòng Chung kết, giúp thí sinh có cơ hội lọt Top 10 ảnh 2

Mới đây, BTC Miss World Vietnam đã chính thức công bố khởi động một trong những phần thi phụ của vòng Chung kết, Phần thi Người đẹp được Yêu thích nhất. Người đẹp giành chiến thắng của phần thi này sẽ có quyền lợi vô cùng đặc biệt, đó là được lọt thẳng vào Top 10 chung cuộc. Đây thực sự là một quyền lợi vô cùng hấp dẫn, giúp cho cuộc thi thu hút được sự chú ý của người hâm mộ sắc đẹp hơn và giúp các thí sinh được biết đến rộng rãi hơn.

Miss World Vietnam 2022 khởi động phần thi phụ vòng Chung kết, giúp thí sinh có cơ hội lọt Top 10 ảnh 3

Người hâm mộ có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích để giúp cô gái đó có cơ hội lọt Top 10 theo nhiều cách khác nhau, được công bố cụ thể trên trang fanpage của Miss World Vietnam. Vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 16/7 đến ngày 12/8 tại Quy Nhơn, Bình Định.

Miss World Vietnam 2022 khởi động phần thi phụ vòng Chung kết, giúp thí sinh có cơ hội lọt Top 10 ảnh 7
Theo Miss World Vietnam
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập “IStart Camp 2022”
Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập “IStart Camp 2022”
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Bảo Ngọc tập luyện siết vóc dáng, sẵn sàng chinh chiến tại Miss Intercontinental 2022

Á hậu Bảo Ngọc tập luyện siết vóc dáng, sẵn sàng chinh chiến tại Miss Intercontinental 2022

HHT - Á hậu Bảo Ngọc sẽ chính thức lên đường sang Ai Cập để tham dự Miss Intercontinental 2022. Cô gái đến từ Cần Thơ được kỳ vọng sẽ là người “làm nên chuyện” tại cuộc thi năm nay. Trước đó, người đẹp đã tranh thủ thời gian để tập luyện chăm chỉ, sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp này.
Missosology dự đoán xếp hạng Miss International 2022, Á hậu Phương Anh liệu có lọt Top?

Missosology dự đoán xếp hạng Miss International 2022, Á hậu Phương Anh liệu có lọt Top?

HHT - Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh sẽ đại diện Việt Nam tại Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022, dự kiến cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay tại Nhật Bản. Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology lần đầu tiên đưa ra BXH dự đoán về cuộc thi này, Phương Anh được dự đoán lọt Top nhưng ở vị trí chưa thực sự khiến fan Việt hài lòng.