Miss World Vietnam 2022 khởi động phần thi phụ vòng Chung kết, giúp thí sinh có cơ hội lọt Top 10

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã tìm ra Top 38 thí sinh xuất sắc nhất, sẵn sàng cho vòng Chung kết sôi động sẽ được tổ chức trong khoảng hơn 2 tháng nữa. Nhưng ngay từ bây giờ, các thí sinh đã có thể bắt đầu “cuộc đua” để có cơ hội lọt vào Top 10 chung cuộc.

Sau khi kết thúc vòng Chung khảo và chọn được 38 thí sinh xuất sắc cho vòng Chung kết, cuộc thi Miss World Vietnam 2022 cũng đã tìm được 3 thí sinh đầu tiên chính thức lọt Top 20 chung cuộc. Đó là các người đẹp: Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Người đẹp Thời trang, Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Người đẹp Tài năng và Nguyễn Thị Phương Linh - Người đẹp Du lịch.

Miss World Vietnam 2022 khởi động phần thi phụ vòng Chung kết, giúp thí sinh có cơ hội lọt Top 10 ảnh 1

Ở vòng Chung khảo, thí sinh giành giải thưởng Người đẹp Truyền thông là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, và người giành giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất là thí sinh Vũ Như Quỳnh. Hai cô gái này đều được đặc cách vào thẳng vòng Chung kết của Miss World Vietnam 2022, tuy nhiên chưa chính thức lọt bất kỳ Top nào của vòng Chung kết.

Miss World Vietnam 2022 khởi động phần thi phụ vòng Chung kết, giúp thí sinh có cơ hội lọt Top 10 ảnh 2

Mới đây, BTC Miss World Vietnam đã chính thức công bố khởi động một trong những phần thi phụ của vòng Chung kết, Phần thi Người đẹp được Yêu thích nhất. Người đẹp giành chiến thắng của phần thi này sẽ có quyền lợi vô cùng đặc biệt, đó là được lọt thẳng vào Top 10 chung cuộc. Đây thực sự là một quyền lợi vô cùng hấp dẫn, giúp cho cuộc thi thu hút được sự chú ý của người hâm mộ sắc đẹp hơn và giúp các thí sinh được biết đến rộng rãi hơn.

Miss World Vietnam 2022 khởi động phần thi phụ vòng Chung kết, giúp thí sinh có cơ hội lọt Top 10 ảnh 3

Người hâm mộ có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích để giúp cô gái đó có cơ hội lọt Top 10 theo nhiều cách khác nhau, được công bố cụ thể trên trang fanpage của Miss World Vietnam. Vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 16/7 đến ngày 12/8 tại Quy Nhơn, Bình Định.

Miss World Vietnam 2022 khởi động phần thi phụ vòng Chung kết, giúp thí sinh có cơ hội lọt Top 10 ảnh 7
Theo Miss World Vietnam
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm