Miss World Vietnam 2022: Mãn nhãn với màn thị phạm catwalk xuất thần của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thí sinh Miss World Vietnam 2022 vừa trải qua phần thi phụ đầu tiên. Trong buổi thi này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng có mặt, người đẹp ăn mặc đơn giản, thân thiện và đặc biệt cô có màn thị phạm catwalk cho thí sinh cực đỉnh.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) 2022 đã trải qua phần thi phụ đầu tiên là Người đẹp Du lịch tại Hà Nội. Đây không những là cơ hội để các thí sinh thể hiện sự tự tin, khả năng diễn thuyết cũng như sự am hiểu của mình về một địa danh, mà còn là cơ hội để khán giả và BTC cuộc thi được hiểu thêm về khả năng của các thí sinh.

Miss World Vietnam 2022: Mãn nhãn với màn thị phạm catwalk xuất thần của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Buổi thi có sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Tiểu Vy trong vai trò Ban giám khảo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Kiều Loan có mặt để cùng cổ vũ cho thí sinh.

Miss World Vietnam 2022: Mãn nhãn với màn thị phạm catwalk xuất thần của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc bộ váy đen khoe vai trần đơn giản, buộc tóc đuôi ngựa trẻ trung xinh đẹp.

Đặc biệt, nàng hậu có màn thị phạm catwalk cho dàn thí sinh vô cùng mãn nhãn. Cách đây gần 2 năm, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chỉ là thí sinh như những cô gái ngồi ở đây, trải qua quá trình đương nhiệm vất vả nhất nhì làng Hoa - Á hậu Việt, người đẹp đã có sự thăng hạng vượt bậc về nhan sắc, thần thái cũng như kỹ năng catwalk.

Miss World Vietnam 2022: Mãn nhãn với màn thị phạm catwalk xuất thần của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Sau khi trở về từ Miss World 2021 với thành tích lọt Top 13, Hoa hậu Đỗ Thị Hà càng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của netizen Việt. Nàng hậu đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc, để lại ấn tượng nổi bật với cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp quốc tế, không ít chuyên trang sắc đẹp tiếc nuối cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, vì họ đều cho rằng người đẹp xứng đáng lọt Top sâu hơn nữa.

Miss World Vietnam 2022: Mãn nhãn với màn thị phạm catwalk xuất thần của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang tiếp tục bận rộn với lịch trình của một đương kim Hoa hậu Việt Nam, người đẹp cũng đồng thời tích cực hoàn thành chương trình học của mình tại trường Đại học. Cô cũng chia sẻ luôn sẵn sàng cho các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong tương lai, sẵn sàng cống hiến cho nhan sắc Việt nếu như được yêu cầu.

Miss World Vietnam 2022: Mãn nhãn với màn thị phạm catwalk xuất thần của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm