Miss World Vietnam 2023 tung ảnh profile, thi nhan sắc hay vẻ đẹp doanh nhân?

HHT - Cuộc thi Miss World Vietnam 2023 mới đây tung ra bộ ảnh profile của 59 thí sinh lọt vào vòng Chung khảo. Tuy nhiên, BTC lại chọn một concept khá khó hiểu khiến không ít fan sắc đẹp thắc mắc: Đây là cuộc thi nhan sắc hay thi vẻ đẹp doanh nhân?
Miss World Vietnam 2023 tung ảnh profile, thi nhan sắc hay vẻ đẹp doanh nhân? ảnh 1

59 thí sinh diện những bộ suit với hai gam màu trắng - đen, nhìn rất thanh lịch. Tuy nhiên, với dàn thí sinh hầu hết đều là thế hệ 2K trẻ trung năng động, concept này không nhận được sự đồng tình từ số đông fan sắc đẹp. Chưa kể mặc suit là một “bài Toán khó”, để tạo hình với suit đẹp và ấn tượng thì không phải ai cũng có thể làm được.

Miss World Vietnam 2023 tung ảnh profile, thi nhan sắc hay vẻ đẹp doanh nhân? ảnh 2

Có thể nói, Miss World Vietnam 2023 là nơi tụ hội của rất nhiều màu sắc cá tính. Đặc biệt, mỗi thí sinh đến với đấu trường năm nay đều mang vẻ đẹp khác nhau. Không chỉ sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong veo của tuổi đôi mươi, cuộc thi là bức tranh tổng thể của những vẻ đẹp sắc sảo, thông thái…

Miss World Vietnam 2023 tung ảnh profile, thi nhan sắc hay vẻ đẹp doanh nhân? ảnh 3

Vì thế, với độ tuổi Gen Z của các thí sinh, cộng thêm thời điểm hiện tại đang là mùa Hè nóng bức, một concept váy áo tươi trẻ chắc chắn sẽ giúp các thí sinh khoe được lợi thế của bản thân hơn là những bộ suit có phần trang trọng.

Miss World Vietnam 2023 tung ảnh profile, thi nhan sắc hay vẻ đẹp doanh nhân? ảnh 4

Tuy nhiên, không thể phủ nhận dàn thí sinh lọt vào vòng Chung khảo Miss World Vietnam 2023 có nhan sắc đồng đều, hiện đại. 59 thí sinh được đánh giá là “mỗi người một vẻ”, tạo nên bức tranh toàn cảnh, đa màu sắc.

Miss World Vietnam 2023 tung ảnh profile, thi nhan sắc hay vẻ đẹp doanh nhân? ảnh 5

Fan sắc đẹp hi vọng ở những bộ ảnh tiếp theo, BTC sẽ tạo điều kiện để các cô gái có thêm cơ hội khoe nhan sắc và hình thể hơn.

Miss World Vietnam 2023 tung ảnh profile, thi nhan sắc hay vẻ đẹp doanh nhân? ảnh 9
Tin liên quan