Missosology dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 12 Miss World 2021, người đẹp ở vị trí nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyên trang sắc đẹp Missosology một lần nữa tung BXH lần cuối trước thềm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 12 chung cuộc, chỉ số tương tác của người đẹp ở phần thi phụ cũng đang rất cao.

Trong thời gian chờ đợi tới đêm Chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 16/3 tới đây (giờ Puerto Rico), BTC Miss World 2021 đã tung ra một phần thi phụ, nhằm giúp các người đẹp có sự kết nối liên tục với cuộc thi. Thử thách này có tên The Miss World - Digital Media Challenge.

Missosology dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 12 Miss World 2021, người đẹp ở vị trí nào? ảnh 1

Theo đó, mỗi thí sinh trong Top 40 sẽ có một đường link riêng, mang định dạng của một trang web cá nhân, nằm trong trang web chính của Miss World. Ở trang cá nhân này, các cô gái có thể thả sức giới thiệu về bản thân, về hành trình đi tới Top 40 Miss World 2021, về Dự án Nhân ái, và đặc biệt là những hoạt động mang dấu ấn cá nhân nổi bật trong suốt cuộc thi vừa rồi tại Puerto Rico.

Ban giám khảo sẽ xem xét tính độc đáo, chất lượng và tần suất của các bài đăng, nội dung, thiết kế và phong cách của trang web cá nhân, và chiến dịch tổng thể để quảng bá trang web của mỗi người đẹp thông qua tất cả các kênh truyền thông và mạng xã hội. Người chiến thắng chung cuộc sẽ tiến thẳng vào Top 12!

Missosology dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 12 Miss World 2021, người đẹp ở vị trí nào? ảnh 2

Mặc dù tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gặp trục trặc trong những ngày đầu tiên khi phần thi phụ được công bố, khiến cô không thể cập nhật trang cá nhân như các thí sinh còn lại. Tuy nhiên, sau đó BTC đã xử lý vấn đề này, và hiện tại trang web cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có rất nhiều thông tin phong phú và hấp dẫn về bản thân cũng như về cuộc thi.

Missosology dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 12 Miss World 2021, người đẹp ở vị trí nào? ảnh 3
Missosology dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 12 Miss World 2021, người đẹp ở vị trí nào? ảnh 4
Missosology dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 12 Miss World 2021, người đẹp ở vị trí nào? ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang có cơ hội giành chiến thắng ở phần thi này rất cao. Cô có chỉ số tương tác tại fanpage Miss World vượt xa cả đại diện đến từ Bờ Biển Ngà, vốn được nhận định sẽ “chắc suất” Miss Multimedia. Theo như Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng chia sẻ, lượng bình chọn của Olivia trong thời điểm diễn ra cuộc thi lên tới hơn 22 triệu, cách rất xa so với vị trí thứ 2.

Missosology dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 12 Miss World 2021, người đẹp ở vị trí nào? ảnh 6

Mới đây chuyên trang sắc đẹp Missosology cũng đã một lần nữa tung BXH dự đoán cuối cùng theo nhận định của chuyên trang này cho Top 15 chung cuộc của Miss World 2021. Theo đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 12 ở vị trí thứ 12.

Missosology dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 12 Miss World 2021, người đẹp ở vị trí nào? ảnh 7

Bạn hãy vào trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 để xem nội dung, đồng thời ủng hộ người đẹp bằng cách chia sẻ đường link tới nhiều người, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được sự tương tác lớn hơn, thêm cơ hội để cô có thể lọt Top 12 chung cuộc nhé!

Link website cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, dành cho thử thách The Miss World - Digital Media Challenge:

https://www.missworld.com/2021/vietnam/do-thi-ha/

Missosology dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 12 Miss World 2021, người đẹp ở vị trí nào? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.