Missosology giới thiệu Á hậu Phương Anh, fan quốc tế tròn mắt vì thành tích học tập của cô

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất nhì thế giới hiện nay là Missosology đã đăng ảnh và lời giới thiệu ngắn gọn về Á hậu Phương Anh, người sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia Miss International (Hoa hậu Quốc tế) vào tháng 11 tới đây tại Nhật Bản.

Missosology là một trong những chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng nhất với những dự đoán khá chính thức về các đấu trường sắc đẹp đang diễn ra. Trong cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 vừa diễn ra, chuyên trang này đưa ra dự đoán đúng 9/10 thí sinh lọt vào Top 10.

Sau khi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 kết thúc, chuyên trang Missosology tiếp tục đăng tải các thí sinh của các đấu trường sắc đẹp tiếp theo dự định sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Missosology giới thiệu Á hậu Phương Anh, fan quốc tế tròn mắt vì thành tích học tập của cô ảnh 1

Mới đây, chuyên trang này đã giới thiệu về Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2020, Phương Anh sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss International (Hoa hậu Quốc tế) dự định được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 11 tới.

Missosology giới thiệu Á hậu Phương Anh, fan quốc tế tròn mắt vì thành tích học tập của cô ảnh 2

Missosology giới thiệu về Phương Anh khá đơn giản: Vẻ đẹp thanh lịch của Hoa hậu Quốc tế Việt Nam Phạm Ngọc Phương Anh. Liệu quốc gia này cuối cùng có thể giành được vương miện Hoa hậu Quốc tế? kèm theo những hình ảnh xinh đẹp và đúng chuẩn cực kỳ thanh lịch của nàng hậu.

Missosology giới thiệu Á hậu Phương Anh, fan quốc tế tròn mắt vì thành tích học tập của cô ảnh 3

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International là một trong 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trên thế giới. So với các cuộc thi Hoa hậu còn lại, Hoa hậu Quốc tế đề cao vẻ đẹp tri thức, khả năng thuyết trình, ngoại ngữ, kiến thức xã hội của các thí sinh. Nhờ thành tích học tập đáng nể, Á hậu Phương Anh được đánh giá là cực kỳ hợp với tiêu chí của đấu trường sắc đẹp này.

Missosology giới thiệu Á hậu Phương Anh, fan quốc tế tròn mắt vì thành tích học tập của cô ảnh 4

Ở phần bình luận, người hâm mộ Việt Nam cũng không ngừng giới thiệu về thành tích học tập đỉnh cao của Phương Anh với bạn bè quốc tế. Không ít người hâm mộ quốc tế tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và cực kỳ ngưỡng mộ khả năng ngoại ngữ cũng như trình độ học vấn của nàng hậu.

Missosology giới thiệu Á hậu Phương Anh, fan quốc tế tròn mắt vì thành tích học tập của cô ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm