Missosology giới thiệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Kim Duyên trong cùng một ngày

HHT - Cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 vừa kết thúc, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đã ngay lập tức giới thiệu các thí sinh của những đấu trường sắc đẹp mới. Đáng chú ý là Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dự đoán giành thứ hạng rất cao tại Miss World 2021.

Missosology là một trong những chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng nhất với những dự đoán khá chính thức về các đấu trường sắc đẹp đang diễn ra. Trong cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 vừa diễn ra, chuyên trang này đưa ra dự đoán đúng 9/10 thí sinh lọt vào Top 10.

Mới đây, sau khi cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 chỉ vừa kết thúc được ít ngày, Missosology đã lại tiếp tục giới thiệu về các thí sinh của các cuộc thi nhan sắc tiếp theo dự đoán sẽ được tổ chức trong năm nay.

Missosology giới thiệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Kim Duyên trong cùng một ngày ảnh 1

Bài đăng về bộ ảnh thời trang mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là post đầu tiên của Missosology sau các post về cuộc thi Miss Universe lần thứ 69. Chuyên trang này giới thiệu: Miss World Vietnam 2020 Đỗ Thị Hà chụp ảnh cho tạp chí trên chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, kèm theo đó là những bức ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Missosology giới thiệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Kim Duyên trong cùng một ngày ảnh 2
Missosology giới thiệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Kim Duyên trong cùng một ngày ảnh 3

Đây là những bức ảnh nằm trong bộ ảnh thời trang mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà chụp cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh. Missosology đánh giá rất cao Hoa Hậu Việt Nam 2020 và dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có khả năng đứng vị trí thứ 7 chung cuộc của Miss World năm nay.

Missosology giới thiệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Kim Duyên trong cùng một ngày ảnh 4

Miss World 2021 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới đây tại Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang tích cực trau dồi kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm cũng như chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho dự án nhân ái sẽ mang đến đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Missosology giới thiệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Kim Duyên trong cùng một ngày ảnh 5

Cũng trong ngày hôm qua, Missosology còn giới thiệu một đại diện tiếp theo của Việt Nam, đó là Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Kim Duyên gần như là thí sinh đầu tiên của Miss Universe 2021 được chuyên trang này giới thiệu.

Missosology giới thiệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Kim Duyên trong cùng một ngày ảnh 6
Missosology giới thiệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Kim Duyên trong cùng một ngày ảnh 7

Missosology viết: Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là đại diện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đến từ Việt Nam. Cô gái 25 tuổi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, cô đã giành vị trí Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô sẽ đại diện cho quốc gia Đông Nam Á này tới tham dự cuộc thi Miss Universe tiếp theo.

Missosology giới thiệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Kim Duyên trong cùng một ngày ảnh 8

Kèm theo đó là loạt ảnh vô cùng nóng bỏng của Kim Duyên. Nhan sắc của Kim Duyên ngay lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ quốc tế. Thời gian gần đây, Á hậu Kim Duyên liên tục có sự thay đổi về hình thể theo hướng tích cực. Sau khi giảm cân thành công, cô dần lấy lại phong độ, chuyển hướng hình ảnh theo phong cách quyến rũ, đúng theo tiêu chí của Miss Universe.

Missosology giới thiệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Kim Duyên trong cùng một ngày ảnh 9

Kim Duyên cũng là đại diện đầu tiên của Đông Nam Á ghi danh chính thức tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 dự kiến được tổ chức vào tháng 12 năm nay tại Costa Rica.

Missosology giới thiệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Kim Duyên trong cùng một ngày ảnh 13
Theo Missosology
Tin liên quan