Missosology tung BXH dự đoán chung kết Miss Intercontinental 2021, Ái Nhi có lọt Top 20?

HHT - Như thường lệ, trước đêm chung kết của cuộc thi Miss Intercontinenal (Hoa hậu Liên lục địa) 2021, chuyên trang sắc đẹp lớn nhất nhì thế giới là Missosology lại tung BXH dự đoán cuối cùng, đại diện Việt Nam là người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi liệu có lọt Top 20 chung cuộc?

Đêm chung kết của đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh Miss Intercontinental 2021 sẽ diễn ra vào tối ngày 29/10 (giờ địa phương) tại Ai Cập. Cuộc thi năm nay thu hút hơn 70 thí sinh đến từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Đây là một con số không nhỏ, chứng minh Miss Intercontinental vẫn là một trong những cuộc thi nhan sắc có uy tín trên thế giới.

Missosology tung BXH dự đoán chung kết Miss Intercontinental 2021, Ái Nhi có lọt Top 20? ảnh 1

Đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên lục địa năm nay là người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi, sinh năm 1998, đến từ Đắk Lắk và hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh thương mại của trường Đại học Văn Lang, TP.HCM. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 50kg, gương mặt khả ái cùng số đo lần lượt là 86-60-90.

Missosology tung BXH dự đoán chung kết Miss Intercontinental 2021, Ái Nhi có lọt Top 20? ảnh 2

Theo dự đoán mới được tung ra của Missosology, Ái Nhi sẽ lọt Top 20 chung cuộc ở vị trí số 16. Người đẹp được dự đoán giành vương miện là đại diện đến từ Malaysia, các vị trí trong Top 5 lần lượt được dự đoán sẽ thuộc về Hoa hậu Bồ Đào Nha, Hoa hậu Colombia, Hoa hậu Mexico và Hoa hậu Nam Phi.

Missosology tung BXH dự đoán chung kết Miss Intercontinental 2021, Ái Nhi có lọt Top 20? ảnh 3

Trước đó khi cuộc thi mới bắt đầu, Ái Nhi được một chuyên trang khác là Sash Factor dự đoán lọt Top ở vị trí số 12.

Missosology tung BXH dự đoán chung kết Miss Intercontinental 2021, Ái Nhi có lọt Top 20? ảnh 4

Mặc dù gặp nhiều trục trặc, ngay từ khi chuẩn bị khởi hành, nhưng Ái Nhi đã thể hiện phong độ rất tốt và cực kỳ cố gắng. Người hâm mộ cho rằng người đẹp hoàn toàn xứng đáng có một vị trí trong Top 20 chung cuộc.

Missosology tung BXH dự đoán chung kết Miss Intercontinental 2021, Ái Nhi có lọt Top 20? ảnh 8
Tin liên quan