Missosology tung BXH dự đoán Miss Earth 2021, đại diện Việt Nam xếp ở vị trí nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi Miss Earth 2021 đã chính thức được khởi động, và như thường lệ, chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất nhì thế giới là Missosology lại đưa ra BXH dự đoán những người đẹp sẽ lọt top 20 năm nay. Đại diện Việt Nam là Nguyễn Vân Anh được dự đoán ở vị trí nào?

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, trong 2 năm nay, đấu trường nhan sắc Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) đều được tổ chức online. Năm ngoái, đại diện đến từ Mỹ là người đẹp Lindsey Coffey đã giành được vương miện cao nhất.

Missosology tung BXH dự đoán Miss Earth 2021, đại diện Việt Nam xếp ở vị trí nào? ảnh 1

Năm nay, Miss Earth 2021 tiếp tục được tổ chức online. Đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi này là một cái tên khá xa lạ trong cộng đồng sắc đẹp Việt. Người đẹp Nguyễn Vân Anh gây bất ngờ vì mới chỉ đăng ký tham dự Miss Earth Việt Nam 2021, nhưng đã được cử đi thi quốc tế luôn.

Missosology tung BXH dự đoán Miss Earth 2021, đại diện Việt Nam xếp ở vị trí nào? ảnh 2

Vân Anh tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch Đại học Kinh tế Quốc dân, tiếp tục chinh phục học vị Thạc sĩ trong tháng 11 sắp tới, có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trôi chảy. Thế nên, kiến thức về môi trường sống, hiểu biết về văn hóa - du lịch, trải nghiệm mà cô có được rất phù hợp với cuộc thi Miss Earth.

Missosology tung BXH dự đoán Miss Earth 2021, đại diện Việt Nam xếp ở vị trí nào? ảnh 3

Vân Anh sinh năm 1995, số đo hình thể lý tưởng, chiều cao 1m74, nặng 55kg, số đo 3 vòng lần lượt là 85-60-93. Trong BXH dự đoán Top 20 của Miss Earth 2021 mới được Missosology tung ra, người đẹp Vân Anh không lọt Top 20, cô được dự đoán đứng ở vị trí thứ 22.

Missosology tung BXH dự đoán Miss Earth 2021, đại diện Việt Nam xếp ở vị trí nào? ảnh 4

Người đẹp được dự đoán sẽ giành vương miện là Hoa hậu Chile Romina Denecken van der Veen. Đại diện đến từ Mỹ là người đẹp Marisa Butler được dự đoán giành Á hậu 1. Hoa hậu Thái Lan Baitong Jareerat được dự đoán là Á hậu 2.

Missosology tung BXH dự đoán Miss Earth 2021, đại diện Việt Nam xếp ở vị trí nào? ảnh 5

Mặc dù chỉ được dự đoán ở vị trí thứ 22 chung cuộc, nhưng so với số lượng thí sinh chính thức tham gia Miss Earth 2021 lên đến con số 77, đây cũng có thể coi là thành công bước đầu của đại diện Việt Nam. Ít nhất, Vân Anh cũng đã có cơ hội quảng bá văn hoá Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Missosology tung BXH dự đoán Miss Earth 2021, đại diện Việt Nam xếp ở vị trí nào? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm