Missosology tung BXH lần 4 cho Miss World, tiếp tục dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 20

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Missosology mới đây đã đưa ra BXH dự đoán lần 4 cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc, cô hiện ở vị trí nào?

Trong cả 4 lần tung ra BXH dự đoán, chuyên trang sắc đẹp Missosology đều đánh giá Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 20 chung cuộc.

Missosology tung BXH lần 4 cho Miss World, tiếp tục dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 20 ảnh 1

Ở lần dự đoán đầu tiên hồi tháng 1, Missosology dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top ở vị trí thứ 10. Thời điểm đó, lượng người đẹp đăng ký chính thức vẫn còn rất ít.

Missosology tung BXH lần 4 cho Miss World, tiếp tục dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 20 ảnh 2

Sau đó 2 tháng, vào tháng 3/2021, trong lần dự đoán thứ 2, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thậm chí còn được dự đoán ở vị trí cao hơn, cô lọt Top 10 ở vị trí thứ 7. Vào thời điểm đó, Miss World 2021 mới có 35 người đẹp đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức đăng ký dự thi.

Missosology tung BXH lần 4 cho Miss World, tiếp tục dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 20 ảnh 3

Cách đây hơn 10 ngày, khi cuộc thi Miss World lần thứ 70 chính thức bắt đầu, Missosology tiếp tục tung BXH dự đoán lần 3, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được đánh giá ở vị trí 17.

Missosology tung BXH lần 4 cho Miss World, tiếp tục dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 20 ảnh 4

Mới đây, Missosology lại tung BXH dự đoán lần 4, lần này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được xếp ở vị trí thứ 20. Với tổng số thí sinh tham gia lên tới con số 109, đây cũng có thể coi là một thành công của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Thêm nữa, đây chỉ là BXH dự đoán của một chuyên trang, không liên quan đến quyết định của BTC. Nàng hậu đang giữ được phong độ rất tốt tại Miss World 2021, có thể thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang rất tận hưởng cuộc thi, chứ không hề tỏ ra căng thẳng.

Missosology tung BXH lần 4 cho Miss World, tiếp tục dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 20 ảnh 5

Đỗ Thị Hà cùng dàn người đẹp mới tham gia một hoạt động rất ý nghĩa, các cô gái có buổi vẽ tranh lên khẩu trang dành cho triển lãm hỗ trợ trẻ em ung thư.

Missosology tung BXH lần 4 cho Miss World, tiếp tục dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 20 ảnh 6
Missosology tung BXH lần 4 cho Miss World, tiếp tục dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 20 ảnh 7

Tuy vẽ không phải là năng khiếu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhưng cô cũng đã cố gắng hết sức và viết thêm những thông điệp ý nghĩa lên chiếc khẩu trang.

Missosology tung BXH lần 4 cho Miss World, tiếp tục dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 20 ảnh 8

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cập nhật cách thức bình chọn để người hâm mộ có thể hiểu rõ và bình chọn cho cô như sau: Phần thi Head To Head Challenge tính bình chọn theo lượng tăng follower tại trang fanpage Miss World VietNam. Còn danh hiệu Miss Multimedia tính theo lượng tương tác và ranking trên tài khoản Mobstar, vì vậy khán giả và fan đừng quên theo dõi và tương tác tại cả 2 tài khoản này của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhé!

Missosology tung BXH lần 4 cho Miss World, tiếp tục dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 20 ảnh 12
Theo Missosology
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm