Missosology tung BXH Miss Universe 2021 trước Bán kết, Kim Duyên được dự đoán lọt Top 16

HHT - Trước thềm Bán kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, chuyên trang sắc đẹp Missosology tung BXH dự đoán Top 21 của cuộc thi. Á hậu Kim Duyên tiếp tục được dự đoán lọt Top, thậm chí với vị trí này của cô, cho dù BTC Miss Universe thay đổi format chỉ chọn Top 16, người đẹp vẫn nằm trong vùng an toàn.

Đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 đã diễn ra gần hết phần thi phụ, các người đẹp đang ráo riết tập luyện cho đêm Bán kết, sẽ diễn ra vào 0 giờ ngày thứ Bảy 11/12 (giờ Việt Nam).

Như thường lệ, trước những đêm thi quan trọng của cuộc thi, chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới là Missosology lại tiếp tục đưa ra dự đoán những người đẹp sẽ lọt Top 21 chung cuộc theo đánh giá của chuyên trang này.

Missosology tung BXH Miss Universe 2021 trước Bán kết, Kim Duyên được dự đoán lọt Top 16 ảnh 1

Trong lần dự đoán đầu tiên, Missosology dự đoán Á hậu Kim Duyên ở vị trí thứ 21, vị trí cuối cùng của BXH. Lần dự đoán đó của Missosology đã gây nên một trận tranh cãi không nhỏ với netizen Việt. Không ít người cho rằng Missosology đánh giá Kim Duyên chỉ có thể lọt Top nhờ bình chọn.

Missosology tung BXH Miss Universe 2021 trước Bán kết, Kim Duyên được dự đoán lọt Top 16 ảnh 2

Tuy nhiên, trong thời gian diễn ra cuộc thi vừa rồi, có thể thấy Á hậu Kim Duyên đã thể hiện rất tốt. Vì thế, theo lần dự đoán này của Missosology, Á hậu Kim Duyên được xếp ở vị trí thứ 12. Như vậy, cho dù năm nay BTC Miss Universe thay đổi format, chỉ chọn Top 16 (Top 15 + 1 fan vote) thì Kim Duyên cũng sẽ lọt Top chung cuộc theo dự đoán này.

Missosology là một chuyên trang rất có uy tín, trong cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, có sự tham dự của Hoa hậu Khánh Vân, chuyên trang này đã dự đoán chính xác tới 17 người đẹp trong Top 21 chung cuộc.

Missosology tung BXH Miss Universe 2021 trước Bán kết, Kim Duyên được dự đoán lọt Top 16 ảnh 3

Ngày 9/12, Á hậu Kim Duyên đã hoàn thành xong phần thi phỏng vấn kín cùng Ban giám khảo. Được biết, vòng Phỏng vấn kín diễn ra cực ngắn, chỉ có 3 phút rưỡi, và như thường lệ, đại diện Việt Nam là người cuối cùng. Vì thời gian rất ngắn, và có quá nhiều thông tin muốn chia sẻ, Á hậu Kim Duyên được nhận xét là đã nói rất nhanh, như “bắn rap”. Và mặc dù có phiên dịch đi cùng, cô vẫn tự tin trả lời bằng tiếng Anh, chỉ nhờ phiên dịch giúp đỡ trong câu hỏi cuối cùng do gần hết giờ.

Missosology tung BXH Miss Universe 2021 trước Bán kết, Kim Duyên được dự đoán lọt Top 16 ảnh 4

Các người đẹp của Miss Universe 2021 cũng đang ráo riết tập luyện cho đêm Bán kết, sẽ diễn ra vào 0 giờ ngày thứ Bảy 11/12 (giờ Việt Nam). Đêm Bán kết sẽ có phần thi rất được mong chờ là Trang phục Dân tộc.

Missosology tung BXH Miss Universe 2021 trước Bán kết, Kim Duyên được dự đoán lọt Top 16 ảnh 5

Khán giả yêu quý Kim Duyên có thể bình chọn cho cô thông qua các cách thức như sau:

- Vote trên web: vote.missuniverse.com (Miễn phí vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí).

- Vote qua app: Miss Universe (Miễn phí vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí)

- Thời gian bình chọn: Từ 9/11/2021 đến 12:00 pm 11/12/2021.

Missosology tung BXH Miss Universe 2021 trước Bán kết, Kim Duyên được dự đoán lọt Top 16 ảnh 9
Tin liên quan