Missosology tung danh sách Timeless Beauty có Á hậu Kim Duyên, vì sao không có Hoa hậu Đỗ Thị Hà?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyên trang sắc đẹp Missosology bắt đầu vòng bình chọn thường niên giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian) dành cho những người đẹp lọt top các cuộc thi nhan sắc lớn trong năm. Năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã giành được giải thưởng này. Năm nay, Á hậu Kim Duyên lọt danh sách đề cử, tuy nhiên Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại vắng mặt.

Hằng năm, chuyên trang sắc đẹp Missosology đều có màn bình chọn cho giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian) dành cho những người đẹp lọt top thuộc 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trong năm theo hệ thống Big5 của chuyên trang này, gồm có: Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất), Miss International (Hoa hậu Quốc tế) và Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia).

Missosology tung danh sách Timeless Beauty có Á hậu Kim Duyên, vì sao không có Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 1

Năm nay, Missosology lựa chọn danh sách đề cử từ các Top của 3 cuộc thi bao gồm: Top 24 của Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2021, Top 20 của Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2021 và Top 16 của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021.

Missosology tung danh sách Timeless Beauty có Á hậu Kim Duyên, vì sao không có Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 2

Theo như danh sách này, Á hậu Kim Duyên đương nhiên có tên nhờ nằm trong Top 16 Miss Universe 2021.

Tuy nhiên, do cuộc thi Miss World 2021 dời lịch Chung kết tới tận tháng 3 năm 2022, nên Missosology đã không tính kết quả vào giải thưởng Timeless Beauty của 2021. Vì vậy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng như toàn bộ Top 13 của Miss World đều không có mặt trong danh sách này.

Missosology tung danh sách Timeless Beauty có Á hậu Kim Duyên, vì sao không có Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 3

Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt Thời gian) cũng là một danh hiệu thu hút được sự chú ý của người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới. Nó giống như cuộc thi Hoa hậu của các Hoa hậu thuộc toàn bộ các đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới. Giải thưởng này không phải do bình chọn của người hâm mộ mà là một hội đồng các chuyên gia sắc đẹp.

Theo như luật bình chọn, các chuyên gia sắc đẹp sẽ cho điểm các người đẹp theo thang điểm từ 1 đến 5, sau đó sẽ tổng hợp lại để chọn ra Top 20 người đẹp cao điểm nhất.

Sau đó, Top 20 sẽ được chấm điểm lại từ đầu để chọn ra Top 10, chứ không lấy điểm theo bình chọn ban đầu. Top 10 sau đó lại tiếp tục được chấm điểm lại để tìm ra người giành được giải thưởng cao nhất Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian).

Missosology tung danh sách Timeless Beauty có Á hậu Kim Duyên, vì sao không có Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 4

Năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã vinh dự giành được giải thưởng này.

Missosology tung danh sách Timeless Beauty có Á hậu Kim Duyên, vì sao không có Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 8
Theo Missosology
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

HHT - Để bản thân trở nên lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại, các cô dâu đình đám của showbiz Việt không ngần ngại đầu tư "khủng" cho váy cưới của mình. Nếu Minh Hằng diện chiếc váy cưới có giá lên đến 400 triệu thì Ngô Thanh Vân, Karen Nguyễn, Hồ Bích Trâm cũng chi một khoản tiền "không phải dạng vừa" cho trang phục cô dâu.
Khoe sắc bên Miss International 2019, Á hậu Phương Anh lập tức thu hút truyền thông quốc tế

Khoe sắc bên Miss International 2019, Á hậu Phương Anh lập tức thu hút truyền thông quốc tế

HHT - Trong bộ ảnh vừa được công bố, Á hậu Phương Anh cùng Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2019 Sireethorn Leearamwat đọ sắc, khoe visual đỉnh cao trong tà áo dài truyền thống, thiết kế dạ hội và cùng đeo sash. Bộ ảnh ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng nhan sắc quốc tế.