Missosology tung dự đoán Top 21 lần cuối trước Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân ở vị trí nào?

HHT - Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology vừa đưa ra dự đoạn cuối cùng về Top 21 của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. Sau màn trình diễn khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng tự hào, Hoa hậu Khánh Vân được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá như thế nào?

Như thường lệ, sau đêm Bán kết của các cuộc thi sắc đẹp toàn cầu, chuyên trang Missosology lại đưa ra dự đoán cuối cùng về các thí sinh có khả năng giành vương miện và lọt Top. Mới đây, sau khi Miss Universe đã hoàn thành xong chặng thi quan trọng là Bán kết, chuyên trang này cũng đã đưa ra BXH Top 21 dự đoán lần cuối.

Missosology tung dự đoán Top 21 lần cuối trước Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân ở vị trí nào? ảnh 1

Theo đó, Hoa hậu Ấn Độ được tiên đoán sẽ giành được vương miện cao quý của Miss Universe lần thứ 69, các Á hậu lần lượt là: Hoa hậu Peru, Hoa hậu Philippines, Hoa hậu Romania và Hoa hậu Thái Lan.

Missosology tung dự đoán Top 21 lần cuối trước Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân ở vị trí nào? ảnh 2

Các vị trí trong Top 21 dự đoán lần cuối này của Missosology đáng tiếc không có tên của Hoa hậu Khánh Vân, cô tụt xuống tận vị trí thứ 24 và nằm trong nhóm dự bị cùng Hoa hậu Úc, Hoa hậu Iceland và Hoa hậu Vương quốc Anh.

Như vậy theo dự đoán này, chỉ còn 2 đại diện của Đông Nam Á là Hoa hậu Philippines và Hoa hậu Thái Lan còn trụ lại được. Không thể phủ nhận, sau đêm Bán kết vừa rồi, các thí sinh đã thể hiện hết mình, rất nhiều cô gái có màn thể hiện đỉnh cao trên sân khấu.

Missosology tung dự đoán Top 21 lần cuối trước Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân ở vị trí nào? ảnh 3

Tuy nhiên, đây chỉ là BXH dự đoán của riêng Missosology, không hề liên quan đến quyết định của BTC Miss Universe, cũng đã có không ít lần, chuyên trang này đưa ra dự đoán sai lệch rất nhiều so với kết quả chung cuộc. Vì vậy, chúng ta vẫn có thể hi vọng Hoa hậu Khánh Vân sẽ giành được thành tích tốt.

Missosology tung dự đoán Top 21 lần cuối trước Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân ở vị trí nào? ảnh 4

Những ngày gần đây, người hâm mộ nước nhà luôn dành sự ủng hộ rất lớn cho Hoa hậu Khánh Vân, và không ít người khẳng định rằng, với chiến lược đi thi vô cùng bài bản, hết lòng quảng bá cho quê hương đất nước, thì cho dù Hoa hậu Khánh Vân có lọt Top hay không cũng không còn là điều quan trọng nữa. Nàng hậu hiện giờ đã chiếm được trái tim của rất nhiều người hâm mộ nước nhà.

Chung kết Miss Universe sẽ diễn ra sáng 17/5 lúc 7 giờ sáng (giờ Việt Nam), khán giả có thể xem trên kênh Foxlife. Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 (theo giờ Mỹ) đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Missosology tung dự đoán Top 21 lần cuối trước Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân ở vị trí nào? ảnh 8
Theo Missosology
Tin liên quan