MisThy trở thành "nàng thơ' của K-ICM và Jack trong MV "Em Gì Ơi"

MisThy trở thành "nàng thơ' của K-ICM và Jack trong MV "Em Gì Ơi"
HHT - Tối 5/10, đúng hẹn từ K-ICM và Jack – MV “Em Gì Ơi” chính thức lên sóng trong sự háo hức, chờ đợi của đông đảo người hâm mộ.

Sản phẩm đã thẳng tiến đến Top 2 trending, teaser MV cũng không mất quá 2 ngày để đạt được 3 triệu lượt xem trên YouTube. Sự chào đón K-ICMJack trở lại cũng được minh chứng qua con số 233.845 lượt xem trực tuyến. Đưa Em Gì Ơi trở thành MV có lượt xem trực tuyến cao thứ 4 thế giới. Vị trí này trước đó thuộc về Sóng Gió – một sản phẩm khác từ K-ICM JACK

MisThy trở thành "nàng thơ' của K-ICM và Jack trong MV "Em Gì Ơi" ảnh 1

Em Gì Ơi tiếp tục là một sáng tác của Jack, không khó để cảm nhận nguồn năng lượng đầy tích cực xuyên suốt ca từ lẫn giai điệu của bài hát này. Chàng trai sinh năm 1997 vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh hát luyến láy đặc trưng, cùng những câu hát vừa đời, vừa giản dị. 

Về bản phối của Em Gì Ơi, K-ICM cho biết, thay vì sử dụng những chất liệu nhạc cụ dân tộc đặc trưng, làm nên thành công lớn ở Bạc Phận hay Sóng Gió, thì lần này anh chàng producer lựa chọn phần lớn là guitar điện và kèn, có những nhấn nhá chất House ở Drop để làm nên một sản phẩm hoàn chỉnh. 

MisThy trở thành "nàng thơ' của K-ICM và Jack trong MV "Em Gì Ơi" ảnh 2
MisThy trở thành "nàng thơ' của K-ICM và Jack trong MV "Em Gì Ơi" ảnh 3
 
MisThy trở thành "nàng thơ' của K-ICM và Jack trong MV "Em Gì Ơi" ảnh 4

MV Em Gì Ơi được quay trong 4 ngày liên tiếp tại Đà Lạt, Ninh Thuận và TP HCM. K-ICMJack với hình ảnh trẻ trung sẽ kể bạn nghe về một chuyến phiêu lưu đầy thú vị của 2 người trẻ. Gác lại hiện tại nhiều bộn bề, căng thẳng cả 2 mang tâm thế thoải mái nhất vi vu trên chuyến hành trình của mình. Ở đây, họ gặp những câu chuyện, tình huống đầy dễ thương, thú vị. Và đặc biệt, gặp cả “crush” trong mơ cùng một cái kết đầy bất ngờ… 

MisThy trở thành "nàng thơ' của K-ICM và Jack trong MV "Em Gì Ơi" ảnh 5

Nữ chính trong MV lần này được K-ICM Jack “chọn mặt gửi vàng” chính là MisThy – một trong những cái tên hot nhất thuộc giới streamer Việt hiện nay. Cô nàng dường như vào vai cực ngọt “nàng thơ” của Jack ở sản phẩm trở lại lần này. MisThy chia sẻ: “Mình đã thích Em Gì Ơi từ lúc chỉ là bản demo. Bởi thế khi nhận được lời mời thì MisThy hào hứng vô cùng. Tuy nhiên, cũng có chút lo lắng bởi 2 cậu bạn này được fan đẩy thuyền nhiều lắm. Mình cũng là fan nữ nên nắm rõ điều này. Nhưng mong các fan chia sẻ và yêu thương sản phẩm này cũng như câu chuyện nhân văn mà e-kip mong muốn truyền tải”.

MisThy trở thành "nàng thơ' của K-ICM và Jack trong MV "Em Gì Ơi" ảnh 6
 
MisThy trở thành "nàng thơ' của K-ICM và Jack trong MV "Em Gì Ơi" ảnh 7

Bản live đầu tiên của ca khúc Em Gì Ơi cũng lần đầu được trình diễn tại sân khấu của buổi fan meeting vừa qua. K-ICMJACK hiện đang rất sung sức cho lần trở lại đặc biệt này, cùng kế hoạch quảng bá cũng như nhiều dự án hấp dẫn ở thì tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm