MisThy và Toof.P (Uni5) được fan “đẩy thuyền” khi hé lộ cảnh tình cảm dưới mưa trong phim ngắn

MisThy và Toof.P (Uni5) được fan “đẩy thuyền” khi hé lộ cảnh tình cảm dưới mưa trong phim ngắn
HHT - Chỉ mới tung trailer phim ngắn (web drama) “Tuổi Trẻ Bá Đạo”, nàng streamer MisThy đã khiến người hâm mộ phấn khích với “mối tình tay ba” đầy kịch tính cùng Toof.P (Uni5) và cô bạn thân Linh Ngọc Đàm.

MisThy vừa chính thức tung trailer web drama đầu tiên về nghề streamer mang tên Tuổi Trẻ Bá Đạo. Ngoài sự tham gia của những cái tên được giới trẻ yêu thích là Toof.P (Uni5), hot streamer Linh Ngọc Đàm và khách mời Duy Khánh, Tuổi Trẻ Bá Đạo còn là web drama do MisThy làm đạo diễn, đảm nhận vai chính và trực tiếp tham gia sản xuất.

MisThy và Toof.P (Uni5) được fan “đẩy thuyền” khi hé lộ cảnh tình cảm dưới mưa trong phim ngắn ảnh 1
MisThy và Toof.P (Uni5) được fan “đẩy thuyền” khi hé lộ cảnh tình cảm dưới mưa trong phim ngắn ảnh 2

Phim ngắn Tuổi Trẻ Bá Đạo kể về hành trình của đôi bạn thân MisThyLinh Ngọc Đàm từ những ngày đầu chập chững bước vào nghề streamer. Chi tiết thu hút người xem trailer vừa lên sóng chính là mối tình “yêu từ cái nhìn đầu tiên” giữa MisThy và anh chàng Toof.P (Uni5). Đặc biệt khi chứng kiến cảnh hôn dưới mưa của hai người, nhiều fan ngay lập tức hăng hái “đẩy thuyền” MisThy Toof.P.

Đoạn trailer còn bật mí nhiều tình tiết kịch tính hơn khi nàng hot streamer Linh Ngọc Đàm xuất hiện bên cạnh Toof.P cùng phân cảnh MisThy bật khóc nức nở. Đông đảo người xem đã khẳng định rằng đây hẳn là một mối tình ngang trái giữa bộ 3 hot streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm và anh chàng Toof.P (Uni5).

MisThy và Toof.P (Uni5) được fan “đẩy thuyền” khi hé lộ cảnh tình cảm dưới mưa trong phim ngắn ảnh 3

Phim ngắn Tuổi Trẻ Bá Đạo chính thức lên sóng tập 1 vào ngày 23/8 sắp tới và dự kiến kéo dài 4 tập. Với sự góp mặt của nhiều cái tên trẻ khác như Woossi, Di Di, Long.C, Cường Kido… web drama được mong đợi mang lại câu chuyện thú vị về tình bạn và nghề streamer, với nhiều “cú twist” kịch tính hay những pha hài cười ra nước mắt.

MisThy và Toof.P (Uni5) được fan “đẩy thuyền” khi hé lộ cảnh tình cảm dưới mưa trong phim ngắn ảnh 4
MisThy và Toof.P (Uni5) được fan “đẩy thuyền” khi hé lộ cảnh tình cảm dưới mưa trong phim ngắn ảnh 5

MisThyLinh Ngọc Đàm là đôi bạn thân nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ yêu thích trong làng streamer Việt. Nếu MisThy sở hữu fanpage hơn 3 triệu lượt theo dõi, kênh YouTube hơn 3.5 triệu lượt đăng ký và là gương mặt quen thuộc của nhiều gameshow truyền hình thì Linh Ngọc Đàm cũng không kém cạnh. Nữ streamer đến từ Hà Nội sở hữu fanpage và kênh YouTube hơn 1 triệu người đăng ký và từng đảm nhận vai chính trong một số dự án phim ảnh.

MisThy và Toof.P (Uni5) được fan “đẩy thuyền” khi hé lộ cảnh tình cảm dưới mưa trong phim ngắn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm