Miu Lê bất ngờ hội ngộ cùng nam diễn viên Thái Lan Sunny Suwanmethanon

Miu Lê bất ngờ hội ngộ cùng nam diễn viên Thái Lan Sunny Suwanmethanon
HHT - Vào chiều 7/7, nam diễn viên Sunny Suwanmethanon của "Brother Of The Year" đã có mặt tại Việt Nam để tham dự buổi Family Meeting Anh em "Lầy lội" của năm Hội Ngộ.

Ngoài Sunny Suwanmethanon, sự kiện còn có sự tham gia của đạo diễn Witthaya Thongyooyong, nữ ca sĩ - diễn viên Miu Lê. Buổi hội ngộ diễn ra trong không khí sôi động, nhộn nhịp. Sunny chia sẻ anh cảm thấy hạnh phúc bởi sự đón tiếp nồng hậu của các bạn fan tại Việt Nam và đây cũng là lần thứ 2 mà nam diễn viên đến Việt Nam. 

Miu Lê bất ngờ hội ngộ cùng nam diễn viên Thái Lan Sunny Suwanmethanon ảnh 1

Đạo diễn Witthaya Thongyooyong có chia sẻ tuy là lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng ông thấy vô cùng gần gũi bởi không khí và con người Việt Nam có nhiều điểm tương đồng với Thái Lan. Ông hy vọng Bộ phim Brother Of The Year nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. 

Miu Lê bất ngờ hội ngộ cùng nam diễn viên Thái Lan Sunny Suwanmethanon ảnh 2

"Cô em thất lạc" không cùng quốc tịch của Sunny - nữ diễn viên/ ca sĩ Miu Lê chia sẻ: "Có lẽ đây là cuộc hội ngộ đặc biệt chưa từng có từ trước tới giờ giữa hai cặp anh em Việt - Thái. Tuy là lần đầu gặp nhau nhưng giữa Miu LêSunny có những phối hợp rất ăn ý chắc bởi bản chất lầy lội của hai anh em giống nhau".

Miu Lê bất ngờ hội ngộ cùng nam diễn viên Thái Lan Sunny Suwanmethanon ảnh 3
Miu Lê bất ngờ hội ngộ cùng nam diễn viên Thái Lan Sunny Suwanmethanon ảnh 4

Brother Of The Year - Ông Anh Trời Đánh kể về cặp anh em “không đội trời chung” Chut (Sunny Suwanmethanon)  Jane (Yaya Urassaya) trong góc nhìn thú vị về cuộc sống của cả hai dưới một mái nhà. Ông anh trai "cà lơ phất phơ" là hội tụ của muôn vàn những điều khó đỡ, bao gồm cả lười biếng, ham chơi và… ở dơ. Cô em gái xinh đẹp, học giỏi, chăm ngoan hệt như một “thánh nữ”. Hai anh em hai mảng màu đối lập, từ lúc biết nhận thức đã luôn ở hai bờ chiến tuyến.

Và sự xuất hiện của Moji (Nichkhun) - cậu con lai hai dòng máu Thái - Nhật đã khiến “cuộc chiến” của hai kẻ thách thức này chẳng những không dừng lại, mà còn cháy rừng rực hơn bao giờ hết... 

Miu Lê bất ngờ hội ngộ cùng nam diễn viên Thái Lan Sunny Suwanmethanon ảnh 5

Bộ phim khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 6/7/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm