Miu Lê kết hợp cùng Only C "đại chiến" với các nghệ sĩ trong chương trình mới

Miu Lê kết hợp cùng Only C "đại chiến" với các nghệ sĩ trong chương trình mới
HHT - "Sao Đại Chiến" được thực hiện theo định dạng của "Celebrity Battle" một chương trình truyền hình thực tế đã đạt kỉ lục về số người xem sau khi lên sóng Đài Truyền hình Giang Tô (Trung Quốc).

Sao Đại Chiến phiên bản Việt Nam sẽ đem đến cho đông đảo người yêu âm nhạc nhận thức đúng đắn, rõ nét về vai trò và công việc của các nhà sản xuất âm nhạc - những người đứng sau vầng hào quang của ca sĩ, là “bà đỡ” cho các ca khúc được đông đảo công chúng đón nhận.

Miu Lê kết hợp cùng Only C "đại chiến" với các nghệ sĩ trong chương trình mới ảnh 1

Sao Đại Chiến sẽ là sân chơi âm nhạc mang tính đối kháng và giải trí cao giữa 8 cặp ca sĩ, nhóm nhạc và nhà sản xuất âm nhạc - những nghệ sĩ chuyên nghiệp và đã khẳng định vị thế của mình trong đời sống âm nhạc hiện đại: Miu Lê - Only C, Vũ Thảo My - Phạm Hải Âu, Hoàng Tôn - Rhymastic, Hà Lê - Phúc Bồ, Ái Phương - Đỗ Hiếu, Dương Hoàng Yến - Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V, nhóm MTV - Nguyễn Dân.

Miu Lê kết hợp cùng Only C "đại chiến" với các nghệ sĩ trong chương trình mới ảnh 2
Miu Lê kết hợp cùng Only C "đại chiến" với các nghệ sĩ trong chương trình mới ảnh 3

Chương trình được tạo dựng bởi Tổng đạo diễn Việt Tú và Giám đốc âm nhạc Bùi Huy Tuấn - những nghệ sĩ đã tạo dấu ấn rõ nét qua hàng loạt sự kiện âm nhạc và các chương trình truyền hình có tiếng vang rộng khắp. 

Miu Lê kết hợp cùng Only C "đại chiến" với các nghệ sĩ trong chương trình mới ảnh 4

Tiêu chí của Sao Đại Chiến là những sáng tạo mang bản sắc riêng độc đáo nên 8 cặp ca sĩ, nhóm nhạc và nhà sản xuất âm nhạc sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn, trong một “cuộc đấu” hấp dẫn và kịch tính, để đến được với ngôi vị cao nhất.

Về cách thức chấm điểm, 100 khán giả tại trường quay sẽ là những người quyết định thắng - thua của các đội thi bằng phương pháp bình chọn trực tiếp. Tổng đạo diễn Việt Tú chia sẻ thêm: “Sân khấu chương trình hoàn toàn khác biệt các chương trình ca nhạc trên truyền hình bởi tôi xác định mỗi đêm thi của thí sinh là một đêm trình diễn âm nhạc nhiều màu sắc. Đó là một live concert mà khán giả được thưởng thức qua truyền hình”. 

Miu Lê kết hợp cùng Only C "đại chiến" với các nghệ sĩ trong chương trình mới ảnh 5
Miu Lê kết hợp cùng Only C "đại chiến" với các nghệ sĩ trong chương trình mới ảnh 6

Chương trình Sao Đại Chiến sẽ được phát sóng vào 21h00 thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV3, kể từ ngày 17/11/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm