Miu Lê khiến fan xuýt xoa với nhan sắc “thăng hạng” và thần thái cuốn hút trong bộ ảnh mới

HHT - Không concept cầu kì hay được bao phủ bởi bối cảnh choáng ngợp, cũng không còn hình ảnh gắn liền với phòng tập, Miu Lê khoe vẻ ngoài ngọt ngào như một nàng thơ khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ.

Thời gian qua, Miu Lê là một trong những nữ nghệ sĩ nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng bởi nguồn năng lượng tích cực, những lời kêu gọi “yêu bản thân” và “ngưng ngược đãi cơ thể” mang đến nhiều cảm xúc.

Miu Lê khiến fan xuýt xoa với nhan sắc “thăng hạng” và thần thái cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 1
Đồng thời, thông qua những nỗ lực lan tỏa tinh thần “Hãy chọn sống vì bản thân nhiều hơn”, khán giả dành cho Miu Lê nhiều cảm tình bởi cách phản ứng văn minh của nữ ca sĩ trước những bình luận công kích nhắm vào ngoại hình. Theo đó, thay vì đáp trả gay gắt, Miu Lê dùng chính sự nỗ lực và tinh thần lạc quan của mình để đáp trả những nhận định ác ý.
Miu Lê khiến fan xuýt xoa với nhan sắc “thăng hạng” và thần thái cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 2
Mới đây, để đánh dấu thời kỳ hậu giảm cân thành công, làm mới hình ảnh, Miu Lê xuất hiện đầy cuốn hút trong bộ ảnh mới, phong cách nhẹ như sương mai, khác biệt hoàn toàn với hình tượng cá tính mà khán giả vẫn thường thấy.
Miu Lê khiến fan xuýt xoa với nhan sắc “thăng hạng” và thần thái cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 3
Nữ ca sĩ muốn đem đến cho fan của mình hình ảnh một Miu Lê tự do, luôn theo đuổi những điều mình thích. 
Miu Lê khiến fan xuýt xoa với nhan sắc “thăng hạng” và thần thái cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 4
Miu Lê hào hứng bày tỏ mình không mất nhiều thời gian để thực hiện những bức ảnh này vì “khi chụp ảnh, mình cảm thấy như mình có cơ hội bộc lộ một con người khác trong mình vậy: Ngọt ngào, nữ tính và cũng có những lúc suy tư”.
Miu Lê khiến fan xuýt xoa với nhan sắc “thăng hạng” và thần thái cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 5

Nữ ca sĩ nhấn mạnh cô chưa bao giờ nỗ lực xây dựng hình tượng hoàn hảo trong mắt mọi người, mà chỉ muốn được thể hiện tính cách, và muốn khán giả nhìn nhận mình thông qua các sản phẩm nghệ thuật.

Miu Lê khiến fan xuýt xoa với nhan sắc “thăng hạng” và thần thái cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 6

Miu Lê bày tỏ: “Sau thời gian đối mặt với những câu nói ác ý, Miu nghĩ mình đã bình tâm trước những lời công kích rồi. Tập gym thường xuyên đơn giản chỉ là để duy trì sức khỏe. Miu không cảm thấy áp lực hay ám ảnh mà đơn giản chỉ nghĩ bản thân mình cần được chăm sóc tử tế và nhận được yêu thương đúng mực. Vì Miu không cố gắng để biến ngoại hình của mình trở nên đẹp hơn mà chỉ là muốn nuông chiều và đẹp theo cách riêng của mình”.

Miu Lê khiến fan xuýt xoa với nhan sắc “thăng hạng” và thần thái cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm