Miu Lê tung bộ ảnh "gây thương nhớ", xác nhận sẽ trở lại với âm nhạc sau một năm vắng bóng

Miu Lê tung bộ ảnh "gây thương nhớ", xác nhận sẽ trở lại với âm nhạc sau một năm vắng bóng
HHT - Mới đây, Miu Lê khiến người hâm mộ thích thú với pha “nhá hàng” bằng bộ ảnh vô cùng ngọt ngào và đầy nữ tính, gợi ý dấu hiệu về sự trở lại V-Pop của nữ ca sĩ sau 1 năm ở ẩn.

Cách đây 1 năm, sau khi xuất hiện với hình ảnh ma mị trong MV Wanna hợp tác với nhạc sĩ trẻ Hứa Tuyền, Miu Lê bỗng “biến mất” hoàn toàn trên đường đua âm nhạc. Mới đây, Miu Lê bất ngờ hoạt động trở lại với màn tái xuất qua bộ phim Anh Thầy Ngôi Sao. Và mới đây, nữ ca sĩ lại khiến người hâm mộ háo hức khi “thả xích” bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Linh Lưu. Đồng thời, Miu Lê cũng xác nhận đây là động thái chuẩn bị trở lại với một sản phẩm nghệ thuật trong thời gian tới. 

Miu Lê tung bộ ảnh "gây thương nhớ", xác nhận sẽ trở lại với âm nhạc sau một năm vắng bóng ảnh 1

Chia sẻ về ý tưởng cho những bức ảnh “nhẹ như sương”, Miu Lê cho biết bản thân vốn yêu thích hình ảnh tự do, tự tại nhưng ẩn chứa sự trầm buồn trong bộ ảnh. Thêm vào đó, “tôi muốn làm chút gì đó tươi mới. Mọi người vốn quá quen với Miu Lê tưng tửng, gai góc và mạnh mẽ rồi. Tôi muốn mang đến một năng lượng nhẹ nhàng hơn nhưng cũng tích cực hơn. Tôi cảm thấy qua những bức ảnh này, mọi người có thể thấy được sự nữ tính, mềm mại trong tôi”. 

Miu Lê tung bộ ảnh "gây thương nhớ", xác nhận sẽ trở lại với âm nhạc sau một năm vắng bóng ảnh 2
 
Miu Lê tung bộ ảnh "gây thương nhớ", xác nhận sẽ trở lại với âm nhạc sau một năm vắng bóng ảnh 3

Ở khía cạnh khác, với một số fan từng yêu mến Miu Lê qua các tác phẩm điện ảnh cho rằng bộ ảnh “sương sương” này gợi nhớ nhiều đến nàng Việt An trong bộ phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua. Bởi chính ánh mắt trong trẻo, nụ cười “đốn tim”, mái tóc dài kết hợp với trang phục vintage chính là tạo hình của Việt An từng khiến khán giả ít nhiều xao xuyến. Liệu hình ảnh này có phải là gợi ý của Miu Lê về sản phẩm âm nhạc mới - “hậu truyện” của phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua?

Miu Lê tung bộ ảnh "gây thương nhớ", xác nhận sẽ trở lại với âm nhạc sau một năm vắng bóng ảnh 4

Nói về những điều này, Miu Lê không chỉ không “thả hint” để mọi người có thể dễ dàng giải đố, ngược lại cô nàng càng khiến fan “đau đầu” hơn khi hóm hỉnh: “Đây là bộ ảnh được chụp rất ngẫu hứng. Miu và ê-kíp đã cùng nhiếp ảnh gia Linh Lưu lên ý tưởng rất nhanh chóng, tìm địa điểm, rồi cứ thế cả nhóm dắt nhau đi chụp. Miu nghĩ là mình thích quá thì mình làm thôi chứ không có ẩn ý gì đâu. Chuyện comeback thì chắc chắn rồi nhưng về hình tượng nữ tính trong MV mới, biết đâu được”.

Miu Lê tung bộ ảnh "gây thương nhớ", xác nhận sẽ trở lại với âm nhạc sau một năm vắng bóng ảnh 5
 
Miu Lê tung bộ ảnh "gây thương nhớ", xác nhận sẽ trở lại với âm nhạc sau một năm vắng bóng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm