Miu Lê xuất hiện cuốn hút với mái tóc ngắn tomboy trong MV trắng đen

Miu Lê xuất hiện cuốn hút với mái tóc ngắn tomboy trong MV trắng đen
HHT - Tối ngày 6/7, Miu Lê đã chính thức tung MV cho ca khúc “Còn gì giữa chúng ta” sau một thời gian im ắng và tập trung ở lĩnh vực điện ảnh.

Còn gì giữa chúng ta là một sáng tác của nhạc sĩ Hùng Quân. Đây cũng là ca khúc mà Miu Lê gửi gắm rất nhiều cảm xúc khi thể hiện. Chia sẻ về ca khúc, Miu Lê cho biết: "Ca khúc nói về người con gái luôn hy sinh, mong muốn mang đến hạnh phúc cho người mình yêu. Nhưng đối phương lại luôn thờ với cô và mang trong tim một hình bóng khác."

Miu Lê xuất hiện cuốn hút với mái tóc ngắn tomboy trong MV trắng đen ảnh 1
Miu Lê xuất hiện cuốn hút với mái tóc ngắn tomboy trong MV trắng đen ảnh 2

Để thể hiện trọn vẹn nội dung của ca khúc, Miu Lê và đạo diễn Đỗ Văn Hoàng đã quyết định làm MV theo phong cách trắng-đen để khắc họa chiều sâu tâm trạng, nỗi đau và sự dày vò của chuyện tình dang dở. Ngoài ra, ngoại hình của Miu Lê trong MV lần này cũng gây ấn tượng mạnh với mái tóc ngắn vừa cá tính, vừa trưởng thành. 

Miu Lê xuất hiện cuốn hút với mái tóc ngắn tomboy trong MV trắng đen ảnh 3
Miu Lê xuất hiện cuốn hút với mái tóc ngắn tomboy trong MV trắng đen ảnh 4

Bên cạnh đó, Miu Lê chia sẻ thêm: “Lần trở lại với âm nhạc này, Miu muốn đặt hết cảm xúc của mình để thể hiện những tình cảm từ sâu trong tâm hồn mình. Hơn nữa, Miu Lê cũng muốn thay đổi hình ảnh của bản thân, thử làm MV khác đi và đặt thật nhiều cảm xúc vào đó. Hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được những cảm xúc trong câu chuyện mà Miu kể qua MV lần này”.

Miu Lê xuất hiện cuốn hút với mái tóc ngắn tomboy trong MV trắng đen ảnh 5

Còn gì giữa chúng ta được xem như sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Miu Lê trong âm nhạc sau một thời gian dài tập trung cho hai bộ phim điện ảnh Bạn gái tôi là sếpCô gái đến từ hôm qua.

MV Còn gì giữa chúng ta 

TRANG NGUYỄN - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm