Mix đồ bơi vào trang phục diễn, stylist có đang “làm khó” cho các cô gái BLACKPINK?

HHT - Netizen mới đây lại phát hiện ra ba trong số loạt trang phục trong MV "Ice Cream" của BLACKPINK và Selena Gomez được stylist sử đụng đồ bơi một mảnh để mix đồ. Stylist mix khéo đến nỗi, nếu chỉ thoáng nhìn không ai có thể phát hiện ra.
Mix đồ bơi vào trang phục diễn, stylist có đang “làm khó” cho các cô gái BLACKPINK? ảnh 1

Trong set đồ này, ai có thể nhận ra chiếc áo của Jisoo thực chất là bộ đồ bơi một mảnh? Bộ đồ bơi trắng in hoa của thương hiệu Tory Burch có giá khoảng 6 triệu đồng được mặc như một chiếc áo hai dây ôm sát. Vậy là set đồ này của Jisoo dường như không có những trang phục một cách bình thường, vì áo thì là đồ bơi, còn quần lại quần dạng bảo hộ. Có điều cả hai món đồ này đều thuộc thương hiệu xa xỉ nên kiểu dáng và độ tinh tế của đường kim mũi chỉ quá hoàn hảo, khiến cho set đồ nhìn thực sự “không chê vào đâu được”.

Mix đồ bơi vào trang phục diễn, stylist có đang “làm khó” cho các cô gái BLACKPINK? ảnh 2
Jennie cũng mặc một chiếc monokini đen tuyền phía bên trong của set đồ này. Stylist nhà YG mixset trang phục này rất đẹp và hợp mắt, với tông màu đen pha trắng, kết hợp thêm chiếc mũ ấn tượng của CHANEL, set đồ thực sự khoe được toàn bộ đường cong hoàn hảo của Jennie.
Mix đồ bơi vào trang phục diễn, stylist có đang “làm khó” cho các cô gái BLACKPINK? ảnh 3
Tiếp tục là một chiếc áo bơi liền mảnh được stylist dùng để mix đồ cho Rosé. Chiếc áo bơi kẻ đen trắng đã được “biến tấu” chút xíu để trông đẹp mắt hơn, phần thắt lưng được bỏ đi, hai bên vai áo được thắt thêm ruy-băng mài đen để tạo điểm nhấn. Mix cùng chân váy nơ màu đen và mũ đội lệch, set trang phục nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giới thời trang.
Mix đồ bơi vào trang phục diễn, stylist có đang “làm khó” cho các cô gái BLACKPINK? ảnh 4
Mặc dù không thể phủ nhận rằng stylist của YG mix đồ cực kỳ cao tay, nhưng nhiều netizen cho rằng mặc đồ bơi để biểu diễn thực sự là một việc không tiện dụng, đồ bơi vốn dùng để phục vụ cho việc bơi lội dưới nước, nên sẽ rất không thoải mái khi mặc trong các hoạt động cường độ cao. Chất liệu đồ bơi không có tác dụng thoát hơi ẩm nên mang đến cảm giác vô cùng bí bách, nhất là để biểu diễn lại càng khó chịu.
Mix đồ bơi vào trang phục diễn, stylist có đang “làm khó” cho các cô gái BLACKPINK? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm