Mix đồ rườm rà và có phần lôi thôi cho Yeji, stylist của ITZY lại bị chê bai thậm tệ

HHT - Set đồ của Yeji (ITZY) trong buổi biểu diễn của nhóm ở chương trình Music Bank hôm 4/9 vừa rồi vấp phải sự chê bai tơi tả của netizen, nhiều fan của ITZY đã tức giận tới mức đòi JYP Ent sa thải stylist vì mix đồ quá xấu.

Nếu stylist nhà YG không ngại cắt xén đồ, kể cả đồ hiệu cho BLACKPINK để có thể tạo nên set đồ ấn tượng, hợp với vóc dáng của các idol, thì stylist nhà JYP dường như lại rất ngại việc chỉnh sửa đồ, kết quả là việc mix đồ cho các cô gái ITZY nhiều lúc trở nên rối rắm rườm rà, thậm chí trông còn có phần lôi thôi.

Mix đồ rườm rà và có phần lôi thôi cho Yeji, stylist của ITZY lại bị chê bai thậm tệ ảnh 1

Ví dụ điển hình gần đây nhất là set đồ của Yeji trong show Music Bank hôm 4/9 vừa rồi. Stylist cho Yeji mặc chiếc áo hai dây màu trắng phía trên, chiếc áo không có vấn đề gì đáng nói.

Mix đồ rườm rà và có phần lôi thôi cho Yeji, stylist của ITZY lại bị chê bai thậm tệ ảnh 2

Thế nhưng phần trang phục từ eo trở xuống của Yeji thì quả thật quá khó hiểu. Yeji mặc chiếc chân váy jeans ngắn có thắt lưng, bên trong tiếp tục mặc một chiếc quần jeans dài...

Mix đồ rườm rà và có phần lôi thôi cho Yeji, stylist của ITZY lại bị chê bai thậm tệ ảnh 3

... và chân đi một đôi bốt giả quần jeans cao đến đầu gối. Tức là 3 lớp đồ jeans chồng nhau, vô cùng rối rắm! Bộ trang phục khiến cho phần eo của Yeji gần như không thấy đâu, đôi chân vốn thon dài thẳng tắp của cô bị giấu toàn bộ trong 3 lớp đồ jeans cũng trở nên ngắn một mẩu, nhìn có phần lôi thôi.

Nhiều fan ngán ngẩm không hiểu stylist nhà JYP nghĩ gì, một người bình thường có con mắt thời trang đơn giản cũng không "dở hơi" đến mức mặc đồ như thế này, chứ đừng nói gì đến việc mặc cho một idol.

Chưa bàn đến chuyện nhảy đẹp, set đồ nhìn đã thấy sẽ khiến cho việc nhảy đúng động tác của Yeji thêm phần khó khăn. Không ít thành viên trong cộng đồng fandom MIDZY của ITZY yêu cầu JYP Ent sa thải stylist vì đã phạm quá nhiều lỗi thời trang trong việc mix đồ cho thần tượng của họ.

Mix đồ rườm rà và có phần lôi thôi cho Yeji, stylist của ITZY lại bị chê bai thậm tệ ảnh 4

Điểm cộng duy nhất trong của visual này của Yeji là mái tóc bảy sắc cầu vồng vô cùng đặc sắc, mái tóc của cô được đánh giá là yếu tố "cứu" cả set trang phục.

Mix đồ rườm rà và có phần lôi thôi cho Yeji, stylist của ITZY lại bị chê bai thậm tệ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm