MLee hé lộ tạo hình mới đậm chất "futuristic", chia sẻ mong muốn trở lại với sở trưởng hát rap

MLee hé lộ tạo hình mới đậm chất "futuristic", chia sẻ mong muốn trở lại với sở trưởng hát rap
HHT - "Bad Gal" cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop của MLee sau 6 tháng kể từ ngày ra mắt MV "Như là yêu mới lần đầu".

Được biết, Bad Gal cũng là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án comeback đúng thế mạnh, cũng như đúng con người thật mà ngay từ những ngày đầu bước vào nghề MLee đã muốn theo đuổi - đó là 1 ca sĩ/Rapper theo đuổi dòng nhạc Rap/Hip hop/EMD, cùng lối trình diễn sôi động cá tính.

MLee hé lộ tạo hình mới đậm chất "futuristic", chia sẻ mong muốn trở lại với sở trưởng hát rap ảnh 1 
Bài hát được viết bởi Rapper đình đám đến từ Hà Thành Mr.A theo thể loại Future Bass. Trước đó, phiên bản gốc của ca khúc được Mr.A thể hiện cùng Cường Seven, nhưng sau 1 thời gian cân nhắc thì Mr.A đã quyết định đưa cho MLee vì sự hợp chất giọng cũng như hình ảnh mà nữ ca sĩ kiêm Rapper sắp phát triển trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, đây còn là MV Dance được đầu tư nhất từ trước đến nay của MLee. MV được quay bởi đạo diễn Khoa Anh Hồ và sự kết hợp ăn ý của một trong những stylist hàng đầu trong showbiz hiện nay - Kelbin Lei.

MLee hé lộ tạo hình mới đậm chất "futuristic", chia sẻ mong muốn trở lại với sở trưởng hát rap ảnh 2
Hình ảnh mới lần này của MLee đầy ấn tượng, cũng như thể hiện được chất riêng của MLee và không trộn lẫn với 1 nghệ sĩ trẻ nào.
MLee hé lộ tạo hình mới đậm chất "futuristic", chia sẻ mong muốn trở lại với sở trưởng hát rap ảnh 3
Tất cả từ âm nhạc và hình ảnh sẽ cùng tạo ra 1 dấu ấn mạnh đầu tiên cho chuỗi dự án cuối năm của MLee.

Teaser Bad Gal - MLee FT Mr.A

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

HHT - Á hậu Kim Duyên đã tiết lộ không ít thông tin về quá trình chuẩn bị cho Miss Universe 2021, từ ý tưởng trang phục dân tộc, trang phục dạ hội cho đến những người có thể sẽ đi cùng. Đặc biệt danh sách những người có thể sẽ theo Kim Duyên sang Israel khiến netizen gần như “bật ngửa”, cô dường như được ưu ái hơn hẳn Hoa hậu Khánh Vân.