MLee hé lộ tạo hình mới đậm chất "futuristic", chia sẻ mong muốn trở lại với sở trưởng hát rap

MLee hé lộ tạo hình mới đậm chất "futuristic", chia sẻ mong muốn trở lại với sở trưởng hát rap
HHT - "Bad Gal" cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop của MLee sau 6 tháng kể từ ngày ra mắt MV "Như là yêu mới lần đầu".

Được biết, Bad Gal cũng là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án comeback đúng thế mạnh, cũng như đúng con người thật mà ngay từ những ngày đầu bước vào nghề MLee đã muốn theo đuổi - đó là 1 ca sĩ/Rapper theo đuổi dòng nhạc Rap/Hip hop/EMD, cùng lối trình diễn sôi động cá tính.

MLee hé lộ tạo hình mới đậm chất "futuristic", chia sẻ mong muốn trở lại với sở trưởng hát rap ảnh 1
 

Bài hát được viết bởi Rapper đình đám đến từ Hà Thành Mr.A theo thể loại Future Bass. Trước đó, phiên bản gốc của ca khúc được Mr.A thể hiện cùng Cường Seven, nhưng sau 1 thời gian cân nhắc thì Mr.A đã quyết định đưa cho MLee vì sự hợp chất giọng cũng như hình ảnh mà nữ ca sĩ kiêm Rapper sắp phát triển trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, đây còn là MV Dance được đầu tư nhất từ trước đến nay của MLee. MV được quay bởi đạo diễn Khoa Anh Hồ và sự kết hợp ăn ý của một trong những stylist hàng đầu trong showbiz hiện nay - Kelbin Lei.

MLee hé lộ tạo hình mới đậm chất "futuristic", chia sẻ mong muốn trở lại với sở trưởng hát rap ảnh 2
Hình ảnh mới lần này của MLee đầy ấn tượng, cũng như thể hiện được chất riêng của MLee và không trộn lẫn với 1 nghệ sĩ trẻ nào.
MLee hé lộ tạo hình mới đậm chất "futuristic", chia sẻ mong muốn trở lại với sở trưởng hát rap ảnh 3
Tất cả từ âm nhạc và hình ảnh sẽ cùng tạo ra 1 dấu ấn mạnh đầu tiên cho chuỗi dự án cuối năm của MLee.

Teaser Bad Gal - MLee FT Mr.A

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm