MLee phủ nhận việc cạnh tranh ngầm với Đồng Ánh Quỳnh, khẳng định cả hai vẫn là chị em tốt

HHT - "Võ Sinh Đại Chiến" vừa có buổi ra mắt với sự tham gia của đạo diễn - nhà sản xuất Bá Cường cùng dàn diễn viên trong phim gồm Tiến Hoàng, Katleen Phan Võ, Gi A Nguyễn, MLee, võ sĩ Duy Nhất, Cao Xuân Tài, Raman Quốc Cường, Ngọc Cara, Quỳnh Mai, Hồng Nhung.

Đến với dự án điện ảnh Võ Sinh Đại Chiến, MLee đảm nhận vai Alex - một cô nàng trong CLB Võ Ta. Những trở ngại MLee gặp phải trong dự án là việc làm quen với võ Bình Định. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn dùng binh khí là cây thương. Đây là lần đầu tiên cô sử dụng nên tốn nhiều thời gian rèn luyện làm quen.

MLee cho biết bản thân rất đam mê thể loại hành động nên cô cũng đặt nhiều tâm huyết cho dự án Võ Sinh Đại Chiến. Người đẹp sinh năm 1992 tiết lộ cô mất tầm 3 tháng để có thể đánh tạm gọi là nhuần nhuyễn với cường độ tập luyện một tuần 5 buổi và mỗi buổi tập 4 tiếng. Trong quá trình tập luyện việc chấn thương là điều không thể tránh khỏi như trật khớp, trẹo chân, thậm chí quẹt vũ khí vào người.

Hoạt động nghệ thuật hơn 8 năm, MLee đã cho ra mắt khá nhiều ca khúc cũng như tham gia một số dự án điện ảnh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nhắc đến tên MLee, nhiều người vẫn còn hoài nghi về năng lực của cô.

Nhìn nhận vào vấn đề, MLee bày tỏ: “Tôi vẫn có khán giả riêng của mình. Tuy nhiên, tên tuổi của mình thật sự chưa được phủ sóng rộng khắp như các bạn trẻ hiện nay". MLee cho rằng do mình thiếu cơ hội và may mắn nhưng hiện tại mọi thứ với cô vẫn ổn để nữ nghệ sĩ có thể cho ra mắt những dự án cho riêng mình.

MLee phủ nhận việc cạnh tranh ngầm với Đồng Ánh Quỳnh, khẳng định cả hai vẫn là chị em tốt ảnh 1

Tiến Hoàng, Katleen Phan Võ, MLee, Gi A Nguyễn (từ trái sang phải).

Đến với Võ Sinh Đại Chiến, MLee tâm sự cô may mắn được quen và làm việc với những bạn diễn viên trẻ như Tiến Hoàng, Katleen Phan Võ hay Gi A Nguyễn.

Khi được hỏi về Thanh Sói và sự cạnh tranh danh xưng “đả nữ thế hệ mới” với Đồng Ánh Quỳnh, MLee thẳng thắn cho biết mối quan hệ giữa cô và Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh vẫn tốt đẹp. Hai chị em thỉnh thoảng nhắn tin, hỏi thăm cũng như động viên nhau trong công việc. MLee cũng muốn chúc vai diễn của Quỳnh trong “Thanh Sói" sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Bên cạnh đó, MLee cũng không quên gửi lời cám ơn đến chị Ngô Thanh Vân cũng như dự án “Thanh Sói” đã giúp cô tiếp cận bộ môn cascadeur chuyên nghiệp để từ đó khơi dậy trong MLee niềm đam mê về hành động và quyết tâm theo đuổi một cách chuyên sâu. MLee cho biết mục tiêu trong năm 2021, cô đang muốn hướng đến những vai diễn hành động, gai góc.

MLee phủ nhận việc cạnh tranh ngầm với Đồng Ánh Quỳnh, khẳng định cả hai vẫn là chị em tốt ảnh 2

Sau thành công của MV Cá Cắn Câu, MLee cùng với ê-kíp đang lên kế hoạch sản xuất một sản phẩm mới đặc biệt dành riêng cho dịp lễ hội cuối năm. Tuy nhiên, cô tiết lộ mọi kế hoạch đang trong giai đoạn chuẩn bị.

MLee phủ nhận việc cạnh tranh ngầm với Đồng Ánh Quỳnh, khẳng định cả hai vẫn là chị em tốt ảnh 3
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm