Mnet bỏ ngỏ khả năng tái hợp của I.O.I trên "Produce 48"

Mnet bỏ ngỏ khả năng tái hợp của I.O.I trên "Produce 48"
HHT - Nhiều khả năng I.O.I sẽ tái hợp trong một buổi ghi hình diễn ra vào khoảng cuối tháng 4.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin danh sách các thí sinh tham gia Produce 48 đã được quyết định. Chương trình có kế hoạch chính thức lên sóng vào khoảng tháng 5.

Mnet bỏ ngỏ khả năng tái hợp của I.O.I trên "Produce 48" ảnh 1

Bên cạnh đó, Produce 48 cũng đề cập đến khả năng I.O.I - những người chiến thắng của Produce 101 mùa 1, sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong Produce 48. Được biết, các nhà sản xuất của Produce 48 đã đề xuất và cùng thảo luận kỹ lưỡng để các thành viên I.O.I có thể xuất hiện trong chương trình.

Mặc dù quyết định chính thức vẫn chưa được tất cả các công ty quản lý thông qua, nhưng nhiều khả năng I.O.I sẽ tái hợp trong một buổi ghi hình diễn ra vào khoảng cuối tháng 4.

Mnet bỏ ngỏ khả năng tái hợp của I.O.I trên "Produce 48" ảnh 2

Produce 48 là show thực tế sống còn tuyển chọn nhóm nhạc nữ phiên bản đặc biệt kết hợp giữa Produce 101 của Hàn Quốc và dự án AKB48 của Nhật Bản. Đạo diễn Ahn Joon Young - người đã làm nên thành công cho Produce 101 mùa 1 và 2, một lần nữa sẽ thực hiện chương trình. Produce 48 sẽ có sự tham gia của các học viên đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản và khán giả hai nước cùng bình chọn. Khán giả Hàn Quốc chỉ được bình chọn cho thực tập sinh Nhật Bản và ngược lại, khán giả Nhật Bản chỉ được bỏ phiếu cho trainee Hàn Quốc. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.