Mnet khẳng định chỉ 11 thành viên cuối cùng của "Produce 101" được tham gia concert

Mnet khẳng định chỉ 11 thành viên cuối cùng của "Produce 101" được tham gia concert
HHT - Trước đó, có tin đồn rằng các thực tập sinh có thứ hạng từ #12 đến #35 trong show "Produce 101" cũng được tham gia với tư cách nhảy phụ họa hoặc thành viên thay thế.

Gần đây, một nguồn tin trong ngành tiết lộ rằng, rất có thể sẽ có nhiều hơn 11 thành viên được tham gia chuỗi concert của chương trình Produce 101 năm nay. Theo đó, ê-kíp sản xuất của Producer 101 sẽ thành lập một "team concert" gồm các thực tập sinh có thứ hạng từ #12 đến #35. 24 chàng trai này sẽ chỉ biểu diễn ở các concert trong 2 năm tới dưới vai trò nhảy phụ họa hoặc thành viên thay thế trong trường hợp thành viên được debut vắng mặt. Điều này đã khiến các fan hâm mộ đang vô cùng tức giận và đã thu thập hàng nghìn chữ kí để phản đối kế hoạch này.

Mnet khẳng định chỉ 11 thành viên cuối cùng của "Produce 101" được tham gia concert ảnh 1

Tuy nhiên, ngay sau đó, Mnet đã chính thức khẳng định tin đồn này là hoàn toàn vô căn cứ. Chương trình sẽ chỉ chọn ra 11 thành viên như thông báo ban đầu và các chàng trai sẽ hoạt động trong 2 năm. Chỉ các thành viên trong nhóm nhạc này được tham gia concert.

Hôm nay, đúng như lời hứa trước đó của Mnet, các thực tập sinh thuộc Team A được trình diễn riêng trên sân khấu M! Countdown vào 16h (giờ địa phương) chiều nay. Nhóm cũng sẽ có một mini fan-meeting ngay tại chương trình. Đây là quyền lợi đặc biệt của Team A năm nay, giúp các thành viên nhận được sự ủng hộ từ khán giả xứng với thứ hạng của mình. Bên cạnh đó, có thông tin nhóm chiến thắng từ vòng Team Batle cũng được biểu diễn tiết mục của mình vào hôm nay.

Mnet khẳng định chỉ 11 thành viên cuối cùng của "Produce 101" được tham gia concert ảnh 2

Một số thành viên Team A chụp ảnh sau hậu trường. Từ trái qua phải: Kim Sang Bin, Lee Dae Hwi, Samuel Kim.

Mnet khẳng định chỉ 11 thành viên cuối cùng của "Produce 101" được tham gia concert ảnh 3

Từ trái sang phải: Ahn Hyungseob, Lee Woo Jin, Park Woo Jin.

Mnet khẳng định chỉ 11 thành viên cuối cùng của "Produce 101" được tham gia concert ảnh 4

Noh Taehyun, Ong Sungwoo, Im Youngmin.

Mnet khẳng định chỉ 11 thành viên cuối cùng của "Produce 101" được tham gia concert ảnh 5

Kang Daniel, Ha Sungwoon, Kim Taedong.

Mnet khẳng định chỉ 11 thành viên cuối cùng của "Produce 101" được tham gia concert ảnh 6

Kim Sungri, Woo Jinyoung, Kim Namhyung.

Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 29/4, các thực tập sinh sẽ trở lại trại huấn luyện và ở lại 5 ngày để thực hiện nhiệm vụ mới. Chương trình đang đi đến hồi gay cấn khi nhiều thực tập sinh sẽ phải ra về ở vòng loại trừ sắp tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm