Mnet - ông vua của các show giải trí ăn khách chuẩn bị tung ra chương trình mới cực hấp dẫn

Mnet - ông vua của các show giải trí ăn khách chuẩn bị tung ra chương trình mới cực hấp dẫn
HHT - Với show mới này của Mnet, bạn sẽ nhìn thấy những màn kết hợp ngỡ chỉ có trong mơ mà thôi.

Kênh Mnet vừa thông báo sẽ bắt tay vào sản xuất chương trình mới mang tên The Call. Đội ngũ thực hiện The Call cũng chính là những người đã làm nên thành công của show I can see your voice rất ăn khách.

Mnet - ông vua của các show giải trí ăn khách chuẩn bị tung ra chương trình mới cực hấp dẫn ảnh 1

Luật chơi của The Call rất đơn giản, nhưng hứa hẹn vô cùng bất ngờ và thú vị. Người chơi của The Call sẽ là ca sĩ thuộc mọi thể loại, từ thành viên các nhóm nhạc cho đến rapper, hát nhạc Rock hay là ca sĩ Indie đều được mời tham gia. Và người chơi sẽ gửi lời mời đến những người mà mình muốn được hợp tác nhất, để cùng tập luyện và mang đến những tiết mục đặc sắc. Đội có màn song ca hay nhất sẽ được phát hành single chính thức.

Mnet - ông vua của các show giải trí ăn khách chuẩn bị tung ra chương trình mới cực hấp dẫn ảnh 2

Khi nghe đến nội dung của The Call, khán giả đã vô cùng hào hứng. Vì những màn kết hợp tưởng chẳng bao giờ xảy ra, nay đã có cơ hội thành sự thật. Chẳng hạn như BTSWanna One, Red Velvet cùng BLACKPINK hay TWICE, EXO gặp GOT7… chỉ nghĩ đến thôi cũng đủ để khán giả phấn khích lắm rồi.

Mnet - ông vua của các show giải trí ăn khách chuẩn bị tung ra chương trình mới cực hấp dẫn ảnh 3

Nhà sản xuất của The Call đã khẳng định rằng mục tiêu của show mới này là mang đến những màn hợp tác vượt ngoài sức tưởng tượng của khán giả. Các nghệ sĩ tham gia chương trình đều phải đồng ý gác sự cạnh tranh sang một bên, không tìm mọi cách chứng tỏ mình hơn đối thủ, mà hợp tác vui vẻ với nhau để mang đến những tiết mục tuyệt vời nhất. The Call sẽ bắt đầu phát sóng trên kênh Mnet vào tháng 5/2018 sau khi show I can see your voice mùa 5 kết thúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm