MNH Entertainment ra mắt nhóm nữ mới, fan cầu trời: "Đừng có mặt Chungha!"

MNH Entertainment ra mắt nhóm nữ mới, fan cầu trời: "Đừng có mặt Chungha!"
HHT - Nữ ca sĩ đang solo rất thành công nên fan mong công ty đừng đưa cô vào một nhóm nhạc nào cả.

Vào ngày 4/3, công ty quản lý của Chungha là MNH Entertainment đã chia sẻ trên Twitter rằng họ đang chuẩn bị cho sự ra mắt của một nhóm nhạc nữ mới gồm 5 thành viên. Công ty cũng đăng hình ảnh của 5 cô gái nhưng không để lộ mặt.

MNH Entertainment ra mắt nhóm nữ mới, fan cầu trời: "Đừng có mặt Chungha!" ảnh 1

Rất nhiều người hào hứng với nhóm nhạc nữ mới của MNH, nhưng một bộ phận fan của Chungha lại "lo sốt vó". Không ít fan sợ rằng công ty sẽ đưa Chungha vào hoạt động chung với nhóm để girlgroup này được công chúng biết đến nhiều hơn. Một số người đã gửi phản hồi ngay dưới bài đăng của công ty: "Làm ơn đừng có Chungha. MNH hãy sáng suốt lên", "Miễn là công ty không cho Chungha vào nhóm thì mình hoàn toàn ủng hộ", "Nếu có Chungha lại là "Cô A và những người bạn" nữa"...

MNH Entertainment ra mắt nhóm nữ mới, fan cầu trời: "Đừng có mặt Chungha!" ảnh 2

Khác với nhiều cựu thành viên I.O.I, Chungha lựa chọn con đường solo nhưng vẫn đạt được những thành tích vô cùng đáng nể. Thậm chí, cư dân mạng Hàn Quốc còn cho rằng Chungha mới là "người chiến thắng" của Produce 101. Chính vì vậy, các fan mong Chungha tiếp tục phát triển với tư cách nghệ sĩ solo.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng MNH sẽ chọn Lee Ha Eun - thực tập sinh của MNH từng xuất hiện trong Produce 48 làm center cho nhóm nhạc mới. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm