MNH Entertainment ra mắt nhóm nữ mới, fan cầu trời: "Đừng có mặt Chungha!"

MNH Entertainment ra mắt nhóm nữ mới, fan cầu trời: "Đừng có mặt Chungha!"
HHT - Nữ ca sĩ đang solo rất thành công nên fan mong công ty đừng đưa cô vào một nhóm nhạc nào cả.

Vào ngày 4/3, công ty quản lý của Chungha là MNH Entertainment đã chia sẻ trên Twitter rằng họ đang chuẩn bị cho sự ra mắt của một nhóm nhạc nữ mới gồm 5 thành viên. Công ty cũng đăng hình ảnh của 5 cô gái nhưng không để lộ mặt.

MNH Entertainment ra mắt nhóm nữ mới, fan cầu trời: "Đừng có mặt Chungha!" ảnh 1

Rất nhiều người hào hứng với nhóm nhạc nữ mới của MNH, nhưng một bộ phận fan của Chungha lại "lo sốt vó". Không ít fan sợ rằng công ty sẽ đưa Chungha vào hoạt động chung với nhóm để girlgroup này được công chúng biết đến nhiều hơn. Một số người đã gửi phản hồi ngay dưới bài đăng của công ty: "Làm ơn đừng có Chungha. MNH hãy sáng suốt lên", "Miễn là công ty không cho Chungha vào nhóm thì mình hoàn toàn ủng hộ", "Nếu có Chungha lại là "Cô A và những người bạn" nữa"...

MNH Entertainment ra mắt nhóm nữ mới, fan cầu trời: "Đừng có mặt Chungha!" ảnh 2

Khác với nhiều cựu thành viên I.O.I, Chungha lựa chọn con đường solo nhưng vẫn đạt được những thành tích vô cùng đáng nể. Thậm chí, cư dân mạng Hàn Quốc còn cho rằng Chungha mới là "người chiến thắng" của Produce 101. Chính vì vậy, các fan mong Chungha tiếp tục phát triển với tư cách nghệ sĩ solo.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng MNH sẽ chọn Lee Ha Eun - thực tập sinh của MNH từng xuất hiện trong Produce 48 làm center cho nhóm nhạc mới. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".