Mở cửa lớp học Mật Ngữ của TWICE xem nhóm có gì giấu trong cung Hoàng Đạo

Mở cửa lớp học Mật Ngữ của TWICE xem nhóm có gì giấu trong cung Hoàng Đạo
HHT - Nếu một ngày, 9 cô gái nhà TWICE xuất hiện với vai trò học sinh lớp học Hoàng Đạo và sẵn sàng bùng nổ sức mạnh Zodiac để chứng tỏ bản thân, đoán xem các “đóa hoa nhà JYP” sẽ khiến bạn bất ngờ ra sao?

Lớp trưởng: Jihyo

Mở cửa lớp học Mật Ngữ của TWICE xem nhóm có gì giấu trong cung Hoàng Đạo ảnh 1

Cung hoàng đạo: Bảo Bình

Ưu điểm: Thích giúp đỡ mọi người, năng động, hiểu biết rộng, luôn có trách nhiệm và sở hữu năng lực giải quyết vấn đề.

Lý do bầu chọn: Lớp trưởng Bảo Bình là người biết quan tâm đến các bạn. Hơn nữa, Bảo Bình thuộc tuýp người luôn muốn lớp mình trở nên nổi bật và đặc biệt. Do đó, Bảo Bình vô cùng khuyến khích các thành viên thoải mái sáng tạo hay thể hiện bản thân. Thậm chí, với tính cách năng động, Bảo Bình còn sẵn sàng “hoà nhập” với các trò nghịch ngầm của “đồng bọn”. Và với những đặc điểm nổi bật đó, hẳn bố Park không còn lựa chọn nào tốt hơn Jihyo cho vị trí leader của TWICE.

Lớp phó học tập: Mina

Mở cửa lớp học Mật Ngữ của TWICE xem nhóm có gì giấu trong cung Hoàng Đạo ảnh 2

Cung hoàng đạo: Bạch Dương

Ưu điểm: Thông minh, trung thành, chân thật, thích lắng nghe, có chí tiến thủ, có trách nhiệm và kĩ tính.

Lý do bầu chọn: Ngoài chí cầu tiến, lớp phó học tập Bạch Dương còn sở hữu tố chất “lãnh đạo”, điều này chính là trợ lực hoàn hảo để giúp lớp phó học tập dẫn dắt hoạt động của lớp và năng nổ trong các phong trào thi đua. Hơn nữa, do thuộc cung Lửa, Bạch Dương còn ẩn chứa năng lượng mạnh mẽ và biến chúng thành cảm hứng truyền đến mọi người. Như cách Mina từng chia sẻ lý do trở thành idol: “Em muốn mọi người có thể được tiếp thêm năng lượng khi nhìn vào em”. Dù hiện tại (tính đến lúc viết bài này), lớp phó học tập Mina đang tạm thời không thể đến lớp vì bị ốm nhưng với tính cách của cung Lửa, chúc Mina sẽ sớm khỏe trở lại để đoàn tụ cùng cả lớp nhé!

Lớp phó kỉ luật: Nayeon

Mở cửa lớp học Mật Ngữ của TWICE xem nhóm có gì giấu trong cung Hoàng Đạo ảnh 3

Cung hoàng đạo: Xử Nữ 

Ưu điểm: Luôn làm việc chăm chỉ, theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, thân thiện, tinh ý phát hiện lỗi của bạn cùng lớp, nhưng lại là người tâm lý và luôn biết bảo vệ bạn của mình.

Lý do bầu chọn: Đừng để vẻ ngoài “dễ cưng” của Nayeon đánh lừa khi cô nàng nổi tiếng là khó tính và nghiêm khắc. Điều đã từng được minh chứng trong show SIXTEEN. Đặc biệt, khả năng “tia” đồng đội nhanh-như-chớp để kịp thời “che chắn” cho các bạn trước các sự cố sân khấu, Nayeon hoàn toàn xứng đáng với vị trí cán sự kỉ luật. Hơn nữa, với lớp phó kỉ luật Xử Nữ vừa nghiêm túc, vừa chăm chỉ, vừa hiểu tâm lý thì giáo viên chủ nhiệm hẳn rất yên tâm.

Lớp phó lao động: Sana

Mở cửa lớp học Mật Ngữ của TWICE xem nhóm có gì giấu trong cung Hoàng Đạo ảnh 4

Cung hoàng đạo: Ma Kết

Ưu điểm: Thông minh, chăm chỉ, tỉ mỉ, giỏi “tung” aegyo, luôn thân thiện với mọi người.

Lý do bầu chọn: Lớp phó Ma Kết là người rất giỏi quán xuyến mọi việc, biết lên kế hoạch lại có tinh thần trách nhiệm, các thầy cô chắc chắn yên tâm khi để Sana “phân lịch” trực nhật hoặc lau dọn lớp. Thêm vào đó, việc có một “virus hạnh phúc” như Sana là lớp phó lao động, các bạn cùng lớp hẳn sẽ được tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đúng không nào?

Thủ quỹ: Chaeyoung

Mở cửa lớp học Mật Ngữ của TWICE xem nhóm có gì giấu trong cung Hoàng Đạo ảnh 5

Cung hoàng đạo: Kim Ngưu

Ưu điểm: Nguyên tắc, có tổ chức, tính cách nhẹ nhàng, ít khi lớn tiếng, làm việc cẩn thận.

Lý do bầu chọn: Với vị trí luôn đòi hỏi kỹ năng giao tiếp nhẹ nhàng để các bạn cùng lớp có thể thoải mái “móc hầu bao”, hẳn rằng không ai thích hơn ứng viên Kim Ngưu.

“Đội tình báo” lớp học: Dahyun và Tzuyu

Mở cửa lớp học Mật Ngữ của TWICE xem nhóm có gì giấu trong cung Hoàng Đạo ảnh 6

Cung hoàng đạo: Song Tử

Ưu điểm: Hoạt bát, có khả năng quan sát, biết nhận định sâu sắc, thích lắng nghe mọi người và khả năng thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh.

Lý do bầu chọn: Nếu bạn cần “biệt đội” có khả năng quan sát để giúp lớp-chúng-mình tránh khỏi tầm ngắm của thầy cô giám thị, DahyunTzuyu chính là những người có tố chất đó. Bởi với khả năng quan sát, bộ đôi Song Tử sẽ cập nhật nhanh chóng và liên tục tình hình xung quanh. Hẳn bạn không quên khả năng “tia” máy ảnh phóng viên “thần thánh” của Dahyun nhỉ?

Bạn cùng bàn: Jungyeon và Momo 

Mở cửa lớp học Mật Ngữ của TWICE xem nhóm có gì giấu trong cung Hoàng Đạo ảnh 7

Cung hoàng đạo: Bò Cạp

Ưu điểm: Tính cách độc lập, chân thành, suy nghĩ sâu sắc cùng khiếu hài hước “độc lạ”.

Lý do xếp chung bàn: Là những nhân tố rất khó để kết thân khi luôn tồn tại sự bí ẩn bên trong, việc xếp hai cá thể có cùng cá tính vào chung bàn là lựa chọn không thể hợp hơn để cả hai nhanh chóng làm quen, hiểu được nhau và có thể giúp đỡ nhau trở thành đôi bạn cùng tiến. Hơn nữa, trong một chương trình giải trí, Momo từng tiết lộ Jungyeon chính là bạn cùng phòng của mình.

“Sơ đồ” lớp học

Hội bạn đa tài

Đặc điểm: “Không làm được” là từ hiếm khi tồn tại trong To-do-list của hội bạn này. Từ việc “cân” nốt cao, thể hiện những động tác vũ đạo phức tạp, “bài tập” biến Knock Knock thành vũ điệu “gõ cửa trái tim” đầy quyến rũ trong Idol Room hay tự tin “bắn” rap đều được hoàn thành xuất sắc.

Thành viên: Bảo Bình, Bò Cạp, Kim Ngưu

Mở cửa lớp học Mật Ngữ của TWICE xem nhóm có gì giấu trong cung Hoàng Đạo ảnh 8

Nhóm đại diện: Jihyo, Momo, Chaeyoung

Nhóm học sinh mẫu mực

Đặc điểm: Là con ngoan trò giỏi trong lớp, thậm chí sẵn sàng xung phong “lên bảng” để thị phạm cho các bạn, không ngại phát biểu ý tưởng cá nhân. Đặc điểm chung của các học sinh này là học tập chăm chỉ và thái độ “lên lớp” đúng chuẩn thanh niên gương mẫu.

Thành viên: Ma Kết, Xử Nữ, Bò Cạp

Nhóm đại diện: Sana, Nayeon, Jungyeon

Bạn cùng bàn “rắc rối”

Đặc điểm: Nếu Song Tử là “bà tám” nhất Hệ-Mật-Ngữ khiến bạn vào ngay “sổ đầu bài” vì nói chuyện trong giờ học, Bạch Dương là người có khả năng khiến người khác cười “muốn xỉu” bởi hành động ngẫu nhiên hoặc lời nói hài hước của mình. Tuy nhiên, với khả năng sáng tạo, đầu óc thông minh, bạn có thể kết hợp với Bạch Dương để trở thành đôi-bạn-cùng-tiến. Ngay cả bạn học Jihyo còn khẳng định rằng: “Mina thật sự rất thông minh”.

Thành viên: Song Tử, Bạch Dương

Nhóm đại diện: Dahyun, Tzuyu, Mina

Theo hht 1317
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".