Mở cửa phòng chứa bí mật của TXT, để xem 5 chàng tân binh có gì thú vị

Mở cửa phòng chứa bí mật của TXT, để xem 5 chàng tân binh có gì thú vị
HHT - TXT đâu chỉ là các chàng trai nhà bên ngắm hoài không chán, mà tính cách cũng đủ mặn mà để fan càng khám phá càng thấy hấp dẫn hơn.

Soobin - Trưởng nhóm mê ăn bánh mì

Tuy không phải là thành viên lớn tuổi nhất, nhưng Soobin lại được tin tưởng giao cho chức vụ trưởng nhóm. Và anh chàng đã chứng minh mình rất phù hợp với vai trò này khi luôn là thành viên tạo không khí, kết nối các thành viên khác. Mỗi khi nhân viên hậu đài đưa ra các chỉ dẫn về di chuyển, hướng nhìn camera… Soobin đều ghi nhớ cẩn thận để truyền đạt lại với các thành viên còn lại.

Mở cửa phòng chứa bí mật của TXT, để xem 5 chàng tân binh có gì thú vị ảnh 1

Thần tượng của Soobin chính là đàn anh cùng công ty - Jin của BTS. Cũng hệt như thần tượng của mình, Soobin rất mê ăn, thích nhất là bánh mì. Trong quãng thời gian chuẩn bị ra mắt, Soobin không thể chịu đựng nổi việc ăn kiêng. Thế là anh chàng phải áp dụng chiêu “ăn nhiều, tập luyện nhiều” để hạn chế tăng cân. Da của Soobin có độ co giãn bất ngờ, dù là da mặt hay da cổ, có thể dễ dàng kéo ra như là người ta kéo bột gạo vậy.

Yeonjun - Anh cả giỏi toàn diện

Mở cửa phòng chứa bí mật của TXT, để xem 5 chàng tân binh có gì thú vị ảnh 2

Trong TXT, Yeonjun là “anh cả” vì là người lớn tuổi nhất. Khi còn là thực tập sinh, Yeonjun đã rất ưu tú khi một mình đứng đầu cả về hát, rap lẫn vũ đạo. Bởi thành tích ấn tượng như thế, khi các thành viên khác của TXT gặp Yeonjun lần đầu đã thấy anh chàng thật là ngầu. Theo thời gian, giờ đây Yeonjun vẫn là “anh cả” giỏi toàn diện của TXT nhưng hình ảnh đã trở nên gần gũi hơn. Tiếp xúc và ở cùng nhau một thời gian, các thành viên của TXT nhận ra rằng Yeonjun quả thực là một ông anh trẻ con và dễ thương quá chừng.

Một trong những đặc điểm riêng biệt của Yeonjun là phần đầu bên trái hơi móp. Do tóc đã che phủ nên người khác khó nhìn ra, nhưng chỉ cần sờ vào thì sẽ thấy ngay.

Beomgyu - Máy phát năng lượng

Mở cửa phòng chứa bí mật của TXT, để xem 5 chàng tân binh có gì thú vị ảnh 3

Khi mới bắt đầu làm quen với nhau, ấn tượng của các thành viên TXT về Beomgyu là anh chàng này ít nói quá. Thậm chí dù có mở lời bắt chuyện trước, Beomgyu cũng ngại ngùng né tránh. Thế nhưng, chỉ một thời gian ngắn sau, tất cả nhận ra mình đã nhầm. Bởi lẽ Beomgyu là một anh chàng rất tăng động, nhiều năng lượng tích cực, đặc biệt nói không ngừng nghỉ.

Beomgyu có thể chơi được đàn ghi-ta. Có một số nguồn tin tiết lộ rằng từ trước khi gia nhập công ty BigHit, Beomgyu đã chơi nhạc cho một nhóm nhạc. Bởi vì đến từ Daegu nên thỉnh thoảng Beomgyu sẽ nói chuyện bằng giọng địa phương, thay vì giọng Seoul chuẩn.

Taehyun - Như một cuốn sách lời hay ý đẹp

Mở cửa phòng chứa bí mật của TXT, để xem 5 chàng tân binh có gì thú vị ảnh 4

Mặc dù sinh năm 2002, là số năm tuổi “em út” trong nhóm nhưng Taehyun lại rất chín chắn, điềm tĩnh. Taehyun thường hay phát ngôn một cách tình cờ nhưng chúng lại mang nhiều ý nghĩa hay như danh ngôn. Ví dụ như là để có một ngày hạnh phúc thì hãy “để lại lo lắng cho ngày mai”. Ý của Taehyun là khi kết thúc một ngày, hãy cứ ngủ thật ngon, những việc cần phải lo nghĩ hãy để đến mai khi thức giấc.

Taehyun là thành viên có mắt, mũi, miệng to nhất TXT. Độ dốc của mũi Taehyun là 60 độ. Do mắt, mũi và miệng của Taehyun đều to nên ban đầu Huening Kai đã nhầm rằng anh chàng cũng là người có một nửa dòng máu Hàn giống như mình, là con lai. Nhưng Taehyun đích thực là một anh chàng Hàn Quốc 100%.

Huening Kai - Em út đáng yêu

Mở cửa phòng chứa bí mật của TXT, để xem 5 chàng tân binh có gì thú vị ảnh 5

Huening KaiTaehyun sinh cùng năm 2002, nhưng do sinh tận tháng 8 (còn Taehyun là tháng 2) nên Huening Kai trở thành “em út” của TXT. Ban đầu, Huening Kai còn khá ngại ngùng, nhưng chỉ sau một thời gian anh chàng “hiện nguyên hình” là một anh chàng rất nghịch ngợm, đáng yêu. Khác với các thành viên khác đều là người Hàn 100%, Huening Kai là một “hoàng tử lai” khi có bố là người nước ngoài. Huening Kai học nhạc từ nhỏ và có thể chơi piano khá hay.

Vì bản tính nghịch ngợm nên Huening Kai rất hay trêu ghẹo các anh, đặc biệt là Soobin, và dĩ nhiên anh chàng cũng hay bị anh Soobin trêu ghẹo lại. Khi đạo diễn chương trình hỏi Soobin khi nào thấy Huening Kai đáng yêu nhất, anh chàng mớm lời luôn “Em thì lúc nào cũng dễ thương hết, anh nhỉ? Nhưng em dễ thương nhất là khi đang ngủ, phải không anh?”

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.