Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO
HHT - Chương trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng” do báo Hoa Học Trò phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục YOLA đã ghé thăm những trường THCS tại TP.HCM, khai mở một mùa Hè thú vị và tràn đầy năng lượng cho teen mình.

Biệt đội sứ giả TIPO cực oách

Những sứ giả đáng yêu của chương trình hay được gọi là Sứ giả TIPO (Sứ giả Tiên Phong) là những nghệ sĩ đã rất quen thuộc và được teen yêu mến như ca sĩ Will, Orange, Ái Phương, OSAD, Ali Hoàng Dương, Han Sara, Ôn Vĩnh Quang, JSOL.

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 1

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 2

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 3

Họ đến để kể câu chuyện của mình và truyền cảm hứng cho các teen cũng như hướng dẫn cách khởi động một mùa Hè thật ý nghĩa. Dĩ nhiên ai cũng có những ca khúc rộn rã làm quà tặng cho các bạn học sinh. Các sứ giả TIPO chinh phục ngọt xớt trái tim của teen mình, khiến các teen hào hứng hát theo và không quên chụp ảnh để lưu lại thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ này – khi thần tượng đến tận trường mình.

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 4

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 5

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 6

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 7

Khai phóng tiềm năng – vì một mùa Hè không lãng phí

Bên cạnh những sứ giả Tiên Phong là tâm điểm của chương trình thì những trò chơi đố vui hay những phần quà hấp dẫn cũng rất được săn đón từ teen.

“Làm sao để mùa Hè trôi qua không lãng phí?” là câu hỏi được MC đặt ra nhằm tạo cơ hội cho các teen nhà mình lên kế hoạch cho những trải nghiệm của chính các bạn. Đi trại Hè, học Anh ngữ hay một ngoại ngữ mới, đi làm thêm, học vẽ, chơi đàn… Miễn là hãy thử sức để khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 8

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 9

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 10

Những trò chơi vui nhộn mang tính “hack não” cực cao đến từ những thử thách về tiếng Anh và cả bộ câu hỏi Nhanh như chớp phiên bản HHT đã được đưa ra nhằm thách thức khả năng suy luận của các teen. Và học sinh các trường không hề nao núng tẹo nào. Những phần quà đáng yêu đã bay đến tay các bạn nhanh như cái búng tay của Thanos.

Các bạn còn được tham gia phần bốc thăm may mắn và nhận quà tặng xinh xắn từ Tổ chức giáo dục YOLA. Phần cuối cùng không kém quan trọng là học bổng trị giá 14.000.000 đồng cũng đã được Tổ chức giáo dục YOLA trao tận tay nhà trường để dành tặng cho bạn học sinh tiêu biểu nhất.

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 11

Kết thúc một hành trình truyền tải thông điệp ý nghĩa về mùa Hè, nhà Hoa tin rằng các bạn đã có một mùa Hè thật ý nghĩa.

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.