Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO
HHT - Chương trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng” do báo Hoa Học Trò phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục YOLA đã ghé thăm những trường THCS tại TP.HCM, khai mở một mùa Hè thú vị và tràn đầy năng lượng cho teen mình.

Biệt đội sứ giả TIPO cực oách

Những sứ giả đáng yêu của chương trình hay được gọi là Sứ giả TIPO (Sứ giả Tiên Phong) là những nghệ sĩ đã rất quen thuộc và được teen yêu mến như ca sĩ Will, Orange, Ái Phương, OSAD, Ali Hoàng Dương, Han Sara, Ôn Vĩnh Quang, JSOL.

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 1
Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 2
Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 3

Họ đến để kể câu chuyện của mình và truyền cảm hứng cho các teen cũng như hướng dẫn cách khởi động một mùa Hè thật ý nghĩa. Dĩ nhiên ai cũng có những ca khúc rộn rã làm quà tặng cho các bạn học sinh. Các sứ giả TIPO chinh phục ngọt xớt trái tim của teen mình, khiến các teen hào hứng hát theo và không quên chụp ảnh để lưu lại thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ này – khi thần tượng đến tận trường mình.

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 4
Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 5
Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 6
Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 7

Khai phóng tiềm năng – vì một mùa Hè không lãng phí

Bên cạnh những sứ giả Tiên Phong là tâm điểm của chương trình thì những trò chơi đố vui hay những phần quà hấp dẫn cũng rất được săn đón từ teen.

“Làm sao để mùa Hè trôi qua không lãng phí?” là câu hỏi được MC đặt ra nhằm tạo cơ hội cho các teen nhà mình lên kế hoạch cho những trải nghiệm của chính các bạn. Đi trại Hè, học Anh ngữ hay một ngoại ngữ mới, đi làm thêm, học vẽ, chơi đàn… Miễn là hãy thử sức để khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 8
Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 9
Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 10

Những trò chơi vui nhộn mang tính “hack não” cực cao đến từ những thử thách về tiếng Anh và cả bộ câu hỏi Nhanh như chớp phiên bản HHT đã được đưa ra nhằm thách thức khả năng suy luận của các teen. Và học sinh các trường không hề nao núng tẹo nào. Những phần quà đáng yêu đã bay đến tay các bạn nhanh như cái búng tay của Thanos.

Các bạn còn được tham gia phần bốc thăm may mắn và nhận quà tặng xinh xắn từ Tổ chức giáo dục YOLA. Phần cuối cùng không kém quan trọng là học bổng trị giá 14.000.000 đồng cũng đã được Tổ chức giáo dục YOLA trao tận tay nhà trường để dành tặng cho bạn học sinh tiêu biểu nhất.

Mở cửa thiên đường mùa Hè cùng Sứ giả TIPO ảnh 11

Kết thúc một hành trình truyền tải thông điệp ý nghĩa về mùa Hè, nhà Hoa tin rằng các bạn đã có một mùa Hè thật ý nghĩa.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm