Mở cửa tương lai cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Mở cửa tương lai cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
HHT - Mỗi mùa thi Đại học trôi qua, hàng ngàn thí sinh háo hức vì sắp được thực hiện ước mơ đến trường. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui ấy vẫn còn lắm những trăn trở, âu lo của thí sinh và phụ huynh bởi gánh nặng học phí.

Hiểu được điều đó, trường Đại học Văn Hiến luôn đồng hành cùng sinh viên chinh phục ước mơ đại học với chương trình hỗ trợ vay học phí lãi suất 0%.

Mở cửa tương lai cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Đại học Văn Hiến hướng dẫn phụ huynh và thí sinh vay học phí lãi suất 0 đồng.

Với mục tiêu “Cùng xây mơ ước - Vững bước thành công” trường Đại học Văn Hiến luôn đồng hành cùng sinh viên vẽ nên ước mơ đại học với chương trình hỗ trợ vay học phí lãi suất 0%. Mùa tuyển sinh năm nay, chương trình đã mang đến nụ cười và mở ra cánh cửa mới cho 10 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực cho các em trên hành trình chinh phục mơ ước tại giảng đường Văn Hiến.

Ở đâu có ý chí - Ở đó có con đường

Trong cuộc sống, mỗi người sẽ có một ước mơ và họ sẽ thực hiện điều đó bằng nhiều cách khác nhau. Đối với các bạn trẻ, đại học là bước ngoặt trong cuộc đời, là cơ hội giúp các bạn chạm tay đến ngưỡng cửa thành công. Thế nhưng kỳ thi năm nay có nhiều thí sinh đậu đại học nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên đành gác lại ước muốn của mình.

Theo ông Đinh Công Viễn Phương - Phó trưởng phòng Tuyển sinh trường Đại học Văn Hiến chia sẻ “Vào mỗi mùa tuyển sinh, nhà trường luôn nhận được nhiều câu hỏi về chính sách hỗ trợ tân sinh viên nghèo. Mỗi em đều có một khó khăn khác nhau nhưng khát khao được đến trường rất lớn, một số em dù còn nhỏ nhưng đã bươn chải kiếm tiền từ sớm để trang trải việc học, cố gắng vươn tới cánh cổng đại học. Chính vì ý chí, nghị lực ấy trường ĐH Văn Hiến có chương trình “hỗ trợ vay học phí lãi suất 0%”, nhà trường nghĩ rằng các em xứng đáng nhận được sự giúp đỡ để gỡ bỏ rào cản phía trước và tiếp tục bước đến tương lai mà không phải vướng bận chuyện học phí.”

Mở cửa tương lai cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Nhà trường đã hoàn tất hồ sơ cho 10 bạn tân sinh viên được vay học phí.

Được biết, trong mùa tuyển sinh 2017, ĐH Văn Hiến đã hoàn tất hồ sơ cho 10 em sinh viên được vay học phí. Điều này đã tiếp thêm cho các em sức mạnh và niềm tin để theo đuổi đam mê. Chính các em đã mang đến nhiều câu chuyện cảm động, củng cố niềm tin vào thế hệ trẻ đầy bản lĩnh và hiếu học.

ĐH Văn Hiến là 1 trong 5 thành viên trực thuộc Hệ thống giáo dục HEDU của HungHau Holdings với các trường thành viên như: Cao đẳng Vạn Xuân, Trung cấp Y dược Vạn Hạnh, Trung cấp Vạn Tường, Trung cấp Âu Lạc Huế. Theo đó, tất cả sinh viên, học viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại các trường thuộc Hệ thống giáo dục HEDU đều được hỗ trợ vay học phí lãi suất 0%. Đặc biệt, sau khi ra trường các em còn được làm việc tại HungHau Holdings và các công ty liên kết. Không chỉ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mới nhận được hỗ trợ từ nhà trường, mà các bạn sinh viên tài năng, ham học hỏi cũng được HungHau Holdings ưu tiên làm việc tại các doanh nghiệp thuộc tập đoàn. Hiện nay, nhiều sinh viên ĐH Văn Hiến đã có công việc ổn định ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chắp cánh ước mơ với nhiều chương trình học bổng

Mở cửa tương lai cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3

Với mục tiêu hoạt động “Vì xã hội - Cộng đồng” bên cạnh chương trình hỗ trợ vay học phí lãi suất 0%, ĐH Văn Hiến còn mang đến nhiều chương trình học bổng giá trị dành cho tân sinh viên. Tổng giá trị các quỹ học bổng lên đến 5 tỷ đồng. Theo đó, các bạn sinh viên theo học tại trường có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và luôn có tinh thần phấn đấu vươn lên sẽ có cơ hội nhận các gói học bổng toàn phần, 50% hoặc 25% tổng giá trị học phí từ các quỹ học bổng như: Học bổng Trái tim Hùng Hậu có tổng giá trị 2,5 tỉ đồng.

Quỹ học bổng Hoàng Như Mai được dành riêng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập tốt xếp loại khá trở lên trị giá gần 1 tỉ đồng. Ngoài học bổng Trái tim Hùng Hậu, Hoàng Như Mai, trường còn có nhiều quỹ học bổng khác do các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng Agribank, Sacombank đồng hành trong các hoạt động của sinh viên như: Chắp cánh ước mơ, Khuyến học, Đồng hành cùng Hùng Hậu… trị giá hơn 2 tỉ đồng. Đặc biệt, để chào đón tân viên chuẩn bị bước vào năm học mới 2017 - 2018, trường ĐH Văn Hiến còn dành tặng tân sinh viên những phần quà hấp dẫn như: 1 ba lô, 1 áo thun, 1 mũ bảo hiểm VHU và 2 kỹ năng mềm.

Bên cạnh đó, các tân sinh viên còn có cơ hội sở hữu cho mình những phần quà giá trị qua chương trình rút thăm gồm: Một giải đặc biệt - laptop trị giá 35 triệu đồng; Ba giải nhất - mỗi giải một laptop trị giá 15 triệu đồng; Năm giải nhì - mỗi giải một máy tính bảng trị giá 10 triệu đồng; Mười giải ba - mỗi giải một voucher giảm học phí trị giá 2 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình “Cùng xây mơ ước - Vững bước thành công” - “Hỗ trợ vay học phí lãi suất 0%”.

1. Mục đích vay: Trang trải học phí, yên tâm học tập để thực hiện ước mơ.

2. Phạm vi áp dụng: Tại các trường trong Hệ thống giáo dục HEDU; Trường Đại học Văn Hiến; Trường Cao đẳng Vạn Xuân; Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh; Trường Trung cấp Vạn Tường; Trường Trung cấp Âu Lạc (Huế).

3. Điều kiện: Kinh tế gia đình khó khăn hoặc hoàn cảnh đặc biệt khác. Thành tích học tập từ TB khá, rèn luyện tốt (căn cứ học bạ THPT hoặc kết quả từng HK ở bậc TC - CĐ - ĐH).

4. Tiện ích: Không cần thế chấp tài sản; Lãi suất ưu đãi 0% dành cho các Tân sinh viên năm 2017.

Thời gian vay: Đại học: 3,5 năm; Cao đẳng: 3 năm; Trung cấp: 2 năm.

Thời gian giải ngân linh hoạt bằng biên lai thu học phí học kỳ.

Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng.

Thời gian trả nợ không vượt quá thời gian cho vay.

Ưu tiên việc làm tại HungHau Holdings và các công ty liên kết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.