Mở màn show mới, Ái Phương bật mí câu chuyện đằng sau bản hit đình đám của Thanh Duy

HHT - Sau đoạn trailer "đánh tiếng", Ái Phương đã chính thức mở màn tập đầu tiên của “The Ai Phuong Show" mùa 3 với bản hit đình đám từng được ca sĩ Thanh Duy thể hiện rất thành công trước đây “Lỗi Ở Yêu Thương”.

Với chủ đề Bản Gốc của The Ai Phuong Show mùa 3, Ái Phương muong muốn khẳng định vai trò ca - nhạc sĩ của mình thay vì khiến mọi người lầm tưởng nữ ca sĩ chỉ cover các ca khúc. Theo đó, Bản Gốc chính là những sáng tác của Ái Phương nhưng chưa từng được cô trình bày hoặc chưa từng được biết đến với bản phối gốc.

Mở màn show mới, Ái Phương bật mí câu chuyện đằng sau bản hit đình đám của Thanh Duy ảnh 1 Ái Phương
Trong tập đầu tiên của show lần này, Ái Phương mang đến bản gốc ca khúc Lỗi Ở Yêu Thương. Đây là một trong những bản hit thành công một thời của ca sĩ Thanh Duy. Tuy nhiên, từ trước đến nay, ca khúc này lại ít có các phiên bản cover của nữ. Do đó, Ái Phương quyết định giới thiệu đến khán giả một khía cạnh khác, màu sắc khác của bài hát mà theo cô đây chính là tinh thần đầu tiên cô đặt vào trong bản demo gốc. 
Mở màn show mới, Ái Phương bật mí câu chuyện đằng sau bản hit đình đám của Thanh Duy ảnh 2

Ái Phương cho biết Lỗi Ở Yêu Thương nằm trong các ca khúc được cô sáng tác nhanh nhất bởi bản nhạc được lấy cảm hứng khi cô lắng nghe câu chuyện tình yêu của Thanh Duy. Cả hai đã có dịp thường xuyên trò chuyện, gặp gỡ nhau và tâm sự về các quan điểm trong tình yêu nên đã Ái Phương lập tức muốn viết ngay một ca khúc cho người bạn của mình.

Nữ ca sĩ nói thêm cô đã mất rất nhiều thời gian để đặt tựa và phải "cầu cứu" đến ca sĩ Thanh Duy. Theo đó, giải thích vì sao khi yêu thương lại có lỗi, Ái Phương nói: “Theo ý của anh Thanh Duy khi xong ca khúc này, anh Duy nghĩ rằng đôi khi mình mình yêu thương một người, dành tình yêu cho người ta nhưng rốt cuộc không biết làm sao mới tốt cho người ta”.

Mở màn show mới, Ái Phương bật mí câu chuyện đằng sau bản hit đình đám của Thanh Duy ảnh 3

Bên cạnh đó, giọng ca Đường Về Nhà cũng đề cập khi viết bản nhạc này thì tinh thần bản phối cô muốn chính là màu sắc R&B bởi nữ ca sĩ muốn tạo ra năng lượng tích cực và mạnh mẽ. Tuy nhiên, vì muốn phù hợp với chất giọng sáng và cao của Thanh Duy lẫn hợp gu với khán giả, ca khúc đã ra mắt với bản phối nhẹ nhàng thuộc thể loại Pop - Ballad. 

Mở màn show mới, Ái Phương bật mí câu chuyện đằng sau bản hit đình đám của Thanh Duy ảnh 4
Cùng với các bản nhạc, The Ai Phuong Show mùa 3 cũng giữ đúng sự tinh giản về góc quay và bối cảnh như 2 mùa đầu tiên. Không quá bóng bẩy mà chỉ có những hình ảnh nhẹ nhàng cộng hưởng cùng với không gian hoàn toàn làm từ âm nhạc.

Ái Phương thẳng thắn chia sẻ rằng cô không cố gắng để tạo ra một sản phẩm hoành tráng, "gây bão" mà đơn giản là một sản phẩm dành cho những khán giả mà cô yêu thương và muốn tìm đến một sự đồng cảm nào đó trong tâm hồn.

Mở màn show mới, Ái Phương bật mí câu chuyện đằng sau bản hit đình đám của Thanh Duy ảnh 5

Về kế hoạch sắp tới, Ái Phương cho biết cô sẽ tập trung tìm hiểu về kỹ thuật diễn xuất - địa hạt mà Ái Phương rất mong muốn được thử sức sau vai diễn nữ trinh sát Hòa trong Bằng Chứng Vô Hình. Đồng thời, Ái Phương dành thêm thời gian cho việc sáng tác và tìm kiếm những ca khúc phù hợp để trở lại đường đua V-Pop. 

 
Tập 1 "The Ai Phuong Show" mùa 3
Mở màn show mới, Ái Phương bật mí câu chuyện đằng sau bản hit đình đám của Thanh Duy ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thắng Hàn Quốc, một HLV Ghana có hành động bị chê là "nhẫn tâm", thiếu chuyên nghiệp
Thắng Hàn Quốc, một HLV Ghana có hành động bị chê là "nhẫn tâm", thiếu chuyên nghiệp
HHT - Đội tuyển Ghana đã có một chiến thắng bất ngờ và kịch tính trước đội tuyển Hàn Quốc. Tinh thần của họ quả thật là rất đáng khen. Tuy nhiên, sau trận đấu, một HLV của Ghana đã có hành động khiến cư dân mạng chỉ trích là “nhẫn tâm”, “bất lịch sự” và “thiếu chuyên nghiệp”.

Có thể bạn quan tâm