Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4"

Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4"
HHT - Các biên kịch đã an ủi fan của bộ đôi và khẳng định cả hai sẽ có vai trò lớn trong phần 4.

Captain America Chris Evans và Black Widow của Scarlett Johansson đã không nhận được nhiều cảnh quay trong Avengers: Infinity War, nhưng biên kịch Christopher MarkusStephen McFeely hứa rằng Steve Rogers và Natasha Romanoff sẽ có thời gian tỏa sáng trong Avengers 4.

Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4" ảnh 1

MarkusMcFeely đã nói chuyện với The New York Times việc viết những bộ phim bom tấn hiện đại cho khán giả đại chúng. Các biên kịch nói rằng Marvel Studios không đặt bất kỳ nhiệm vụ nào cho họ, như nhân vật đóng vai trò quan trọng trong phim hay cốt truyện phải như thế nào.

Tuy nhiên, biên kịch khẳng định: "Chúng tôi không bao giờ viết mà không biết trước kết thúc". Vì vậy, trong khi Cap và Black Widow có ít "đất diễn" trong Avengers: Infinity War, họ sẽ có một vai trò lớn hơn trong phần phim hậu truyện. 

Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4" ảnh 2
Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4" ảnh 3

Captain America và Black Widow là hai trong số những anh hùng còn lại sau cái "búng tay" của Thanos. Những người khác bao gồm Iron Man, Bruce Banner và Thor. Hawkeye không có trong phim, nhưng anh được cho là đã sống sót. Có vẻ như Avengers gốc có thể phải tập hợp một lần nữa nếu họ muốn đảo ngược những gì Thanos đã làm.

Trước đó, giả thuyết của fan cho rằng Captain America sẽ từ giã vai trò siêu anh hùng hoặc hy sinh khi cuộc đại chiến kết thúc. Chris Evans cũng hết hợp đồng với Marvel sau Avengers 4. Black Widow ít có khả năng thiệt mạng hơn khi mà bộ phim lẻ về nữ siêu anh hùng đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

Hiện tại, Avengers: Infinity War vẫn đang chiếu tại các rạp và đang tiến gần đến cột mốc 2 tỷ USD (khoảng 45 nghìn tỷ VNĐ). 

Theo Comicbook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.