Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4"

Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4"
HHT - Các biên kịch đã an ủi fan của bộ đôi và khẳng định cả hai sẽ có vai trò lớn trong phần 4.

Captain America Chris Evans và Black Widow của Scarlett Johansson đã không nhận được nhiều cảnh quay trong Avengers: Infinity War, nhưng biên kịch Christopher MarkusStephen McFeely hứa rằng Steve Rogers và Natasha Romanoff sẽ có thời gian tỏa sáng trong Avengers 4.

Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4" ảnh 1

MarkusMcFeely đã nói chuyện với The New York Times việc viết những bộ phim bom tấn hiện đại cho khán giả đại chúng. Các biên kịch nói rằng Marvel Studios không đặt bất kỳ nhiệm vụ nào cho họ, như nhân vật đóng vai trò quan trọng trong phim hay cốt truyện phải như thế nào.

Tuy nhiên, biên kịch khẳng định: "Chúng tôi không bao giờ viết mà không biết trước kết thúc". Vì vậy, trong khi Cap và Black Widow có ít "đất diễn" trong Avengers: Infinity War, họ sẽ có một vai trò lớn hơn trong phần phim hậu truyện. 

Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4" ảnh 2

Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4" ảnh 3

Captain America và Black Widow là hai trong số những anh hùng còn lại sau cái "búng tay" của Thanos. Những người khác bao gồm Iron Man, Bruce Banner và Thor. Hawkeye không có trong phim, nhưng anh được cho là đã sống sót. Có vẻ như Avengers gốc có thể phải tập hợp một lần nữa nếu họ muốn đảo ngược những gì Thanos đã làm.

Trước đó, giả thuyết của fan cho rằng Captain America sẽ từ giã vai trò siêu anh hùng hoặc hy sinh khi cuộc đại chiến kết thúc. Chris Evans cũng hết hợp đồng với Marvel sau Avengers 4. Black Widow ít có khả năng thiệt mạng hơn khi mà bộ phim lẻ về nữ siêu anh hùng đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

Hiện tại, Avengers: Infinity War vẫn đang chiếu tại các rạp và đang tiến gần đến cột mốc 2 tỷ USD (khoảng 45 nghìn tỷ VNĐ). 

Theo Comicbook
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm