Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4"

Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4"
HHT - Các biên kịch đã an ủi fan của bộ đôi và khẳng định cả hai sẽ có vai trò lớn trong phần 4.

Captain America Chris Evans và Black Widow của Scarlett Johansson đã không nhận được nhiều cảnh quay trong Avengers: Infinity War, nhưng biên kịch Christopher MarkusStephen McFeely hứa rằng Steve Rogers và Natasha Romanoff sẽ có thời gian tỏa sáng trong Avengers 4.

Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4" ảnh 1

MarkusMcFeely đã nói chuyện với The New York Times việc viết những bộ phim bom tấn hiện đại cho khán giả đại chúng. Các biên kịch nói rằng Marvel Studios không đặt bất kỳ nhiệm vụ nào cho họ, như nhân vật đóng vai trò quan trọng trong phim hay cốt truyện phải như thế nào.

Tuy nhiên, biên kịch khẳng định: "Chúng tôi không bao giờ viết mà không biết trước kết thúc". Vì vậy, trong khi Cap và Black Widow có ít "đất diễn" trong Avengers: Infinity War, họ sẽ có một vai trò lớn hơn trong phần phim hậu truyện. 

Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4" ảnh 2

Mờ nhạt trong "Infinity War" nhưng Captain America và Black Widow sẽ "tỏa sáng" ở "Avengers 4" ảnh 3

Captain America và Black Widow là hai trong số những anh hùng còn lại sau cái "búng tay" của Thanos. Những người khác bao gồm Iron Man, Bruce Banner và Thor. Hawkeye không có trong phim, nhưng anh được cho là đã sống sót. Có vẻ như Avengers gốc có thể phải tập hợp một lần nữa nếu họ muốn đảo ngược những gì Thanos đã làm.

Trước đó, giả thuyết của fan cho rằng Captain America sẽ từ giã vai trò siêu anh hùng hoặc hy sinh khi cuộc đại chiến kết thúc. Chris Evans cũng hết hợp đồng với Marvel sau Avengers 4. Black Widow ít có khả năng thiệt mạng hơn khi mà bộ phim lẻ về nữ siêu anh hùng đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

Hiện tại, Avengers: Infinity War vẫn đang chiếu tại các rạp và đang tiến gần đến cột mốc 2 tỷ USD (khoảng 45 nghìn tỷ VNĐ). 

Theo Comicbook
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.